Nov 16, 2015

Mazda MX-5 phiên bản cao cấp nhất trình làng

Mazda MX-5 phiên bản cao cấp nhất trình làng

Là phiên bản cao cấp nhất của dòng xe thể thao mui trần Mazda MX-5, Sport Recaro sẽ chỉ được sản xuất giới hạn đúng 600 chiếc với giá khởi điểm từ 24.295 bảng (khoảng 37.000 USD) tại thị trường Anh.

Mazda MX-5 phiên bản cao cấp nhất 2
 
 
Mazda MX-5 Sport Recaro được thiết kế nhằm mục đích hướng tới những đối tượng khách hàng đang tìm kiếm những chiếc ô tô mui trần đẳng cấp và sang trọng hơn. Về không gian nội thất, Sport Recaro sử dụng ghế ngồi Recaro nổi bật với các họa tiết Alcantara và được tích hợp thêm hệ thống sưởi. Những chiếc ghế ngồi này được thiết kế đặc biệt mang lại cảm giác thoải mái cho vùng lưng của người ngồi. Ngoài ra, các họa tiết trang trí Alcantara cao cấp cũng xuất hiện trên bảng điều khiển, hệ thống bàn đạp và thảm trải sàn tạo nên điểm nhấn khác biệt với phiên bản thông thường.
 
Trong khi đó, ngoại thất của xe được tăng cường thêm gói trang bị Sports Aero Kit bao gồm: cánh gió ở cốp xe, cánh gió phía trước, hai bên thân và sau xe làm tăng thêm vẻ thể thao, mạnh mẽ cho xe. Bên cạnh đó, vẻ ngoài sang trọng của Mazda MX-5 Sport Recaro còn tô đậm thêm nhờ  bộ la-zăng 17 inch với đường cắt kim cương ấn tượng. Xe có 2 lựa chọn màu sắc đỏ (Soul Red) và trắng (Ceramic Metallic).
 
Mazda MX-5 phiên bản cao cấp nhất 1
 
Ngoài những thay đổi về thiết kế, phiên bản cao cấp nhất của dòng xe Mazda MX-5 vẫn giữ nguyên động cơ dung tích 2.0 lít công suất 160 mã lực, mô-men xoắn cực đại gần 200 Nm.
 
Theo hãng xe Nhật Bản, sẽ chỉ có đúng 600 chiếc Sports Aero được sản xuất. Tại thị trường Anh, hiện người tiêu dùng đã có thể đặt hàng mẫu xe cao cấp này với giá khởi điểm từ 24.295 bảng (37.00 USD).
 
Mazda MX-5 phiên bản cao cấp nhất 4
 
Mazda MX-5 phiên bản cao cấp nhất 6
 
Mazda MX-5 phiên bản cao cấp nhất 8
 
Mazda MX-5 phiên bản cao cấp nhất 10
 
Mazda MX-5 phiên bản cao cấp nhất 12
 
Mazda MX-5 phiên bản cao cấp nhất 14
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top