Jan 5, 2016

Mercedes-Benz E-Class 2017 được làm nóng trước ngày ra mắt

Mercedes-Benz E-Class 2017 được làm nóng trước ngày ra mắt

Mặc dù phải đến triển lãm Detroit Motor Show 2016 được khai mạc vào ngày 11 tháng 1 tới đây, Mercedes-Benz mới chính thức cho ra mắt phiên bản mới của chiếc sedan hạng sang cỡ trung E-Class. Thế nhưng tại thời điểm này hình ảnh chi tiết của Mercedes-Benz E-Class 2017 đã xuất hiện rộng rãi.

 
Có thể dễ dàng nhận ra, Mercedes-Benz E-Class 2017 sở hữu khá nhiều đường nét thiết kế của hai “người anh em” S-Class và C-Class thế hệ mới.
 
Về thiết kế bên ngoài, Mercedes-Benz được trang bị hệ thống đèn pha và đèn hậu có thiết kế mới. Trong khi đó thiết kế nội thất là sự kết hợp hài hoà giữa dòng S-Class và C-Class. Không gian bên trong xe trở nên sang trọng với thiết kế bọc da đèn LED chiếu sang nội thất và tạo điểm nhấn bằng các đường viền crom sáng bóng. Thiết kế tap-lo dạng vòng cung bao quanh khoang lái, cụm đồng hồ đo được thiết kế liền mạch với màn hình thông tin giải trí (mỗi màn hình có kích cỡ12,3inch).
 
 
 
 

Ở phiên bản tiêu chuẩn, Mercedes E-Calss 2017 được trang bị 2 đồng hồ cơ cách nhau bằng một màn hình 7 inch và một màn hình 8,4 inch ở trung tâm bảng điều khiển. Một điểm nhấn quan trọng là so với các đối thủ BMW serie 5, Audi A6, Jaguar XF hay Cadillac CTS, Mercedes E-Calss là mẫu xe đầu tiên được trang bị nút cảm ứng điều khiển đa chức năng trên vô lăng giúp người lái dễ dàng điều khiển xe và các chức năng thông tin giải trí khác.
 
Tính năng công nghệ nổi bật khác trên E-Class bản nâng cấp là bóng LED tiết kiệm năng lượng độc quyền dạng trong suốt, với 64 sắc màu và tùy chọn hệ thống âm thanh vòm 3D Burmester. Ngoài ra, ghế ngồi của E-Class cũng trang bị dạng tùy chọn với 3 phiên bản khác nhau tùy thuộc vào các gói trang bị và sự sẵn có của các vật liệu trang trí cao cấp như khảm gỗ quý. Một điểm nhấn đáng chú ý trên chiếc sedan hạng sang này chính là việc xe được trang bị vô lăng với các nút điểu khiển cảm ứng.
 
Theo kế hoạch, tại triển lãm Detroit Motor Show 2016 tới đây, Mercedes-Benz sẽ chính thức cho ra mắt dòng E-Class 2017.
 
Một số hình ảnh được cho là của Mercedes-Benz E-Class 2017
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top