Jul 14, 2015

Mercedes-Benz tạm biệt C-Class Coupe thế hệ cũ bằng phiên bản đặc biệt

Mercedes-Benz tạm biệt C-Class Coupe thế hệ cũ bằng phiên bản đặc biệt

Để đánh dấu “chu kỳ tồn tại” của một sản phẩm, Mercedes-Benz Nam Phi đã giới thiệu phiên bản đặc biệt của chiếc C 63 AMG Coupes. Phiên bản đặc biệt này mang tên Legacy, sẽ chỉ có 10 chiếc được sản xuất và bán tại thị trường Nam Phi.

 
Mercedes-Benz C 63 AMG Coupes Legacy Edition nổi bật với màu xanh lá cây- Viper Green ngoại thất. Xe được trang bị hệ thống la zăng hợp kim 10 chấu, cánh lướt gió phía sau và bên trong xe có biển hiệu ghi số thứ tự của phiên bản đặc biệt.
 
 
Mercedes-Benz C 63 AMG Coupes Legacy Edition được trang bị động cơ V8 6.2L, sản sinh công suất 504 mã lực, mô-men xoắn cực đại 610 Nm, đi kèm hộp số 7 tốc độ AMG Speedshift. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100km/h trong vòng 4,2 giây.
 
 
Mercedes-Benz Nam Phi cũng không công bố giá bán chính thức cũng như việc đã có khách hàng nào đặt mua mẫu xe này hay không. Tuy nhiên với việc chỉ có 10 chiếc trên toàn thế giới, chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng muốn mang về garage phiên bản đặc biệt này.
 
Thế hệ hiện tại của chiếc C-Class Coupe sẽ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn nữa trước khi Mercedes-Benz chính thức thay thế phiên bản mới.
 
Một số hình ảnh chiếc Mercedes-Benz C63 AMG Coupe Legacy Edition
 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top