Dec 3, 2014

Range Rover Evoque sẽ có phiên bản mui xếp mềm

Range Rover Evoque sẽ có phiên bản mui xếp mềm

Trang tin Leftlanenews cho biết, hãng sản xuất ôtô Anh Quốc Land Rover đã quyết định sẽ cho ra mắt phiên bản thương mại của chiếc Range Rover Evoque Convertible Concept. Thay vì sử dụng hệ thống mui cứng như được đồn đoán, mẫu xe mới của Land Rover sẽ được trang bị hệ thống mui xếp mềm.

Được ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2012, thế nhưng phải sau tới 2 năm trời, Land Rover mới chính thức đưa ra thông tin về việc sẽ thương mại hóa chiếc Range Rover Evoque Convertible Concept.
 
 
Theo thông tin của Jaguar-Land Rover, Range Rover Evoque Convertible sẽ được trang bị hệ thống động cơ Ingenium 4 xy lanh, đi kèm hộp số tự động 9 cấp, sẽ có một tùy chọn trả phí cho hệ dẫn động hai bánh và bốn bánh.
 
 
So với phiên bản Evoque tiêu chuẩn, phiên bản convertible sẽ được chỉnh sửa một chút về thiết kế nội ngoại thất để phù hợp, cũng như tăng cường mức độ an toàn với một mẫu xe mui xếp mềm. Quá trình này được cho là khá tốn thời gian với đội ngũ thiết kế của Land Rover.
 
 
Hiện tại, Jaguar-Land Rover đang trong giai đoạn cuối hoàn thiện mẫu xe hoàn toàn mới này. Tuần trước, hình ảnh về một chiếc xe được cho là Range Rover Evoque Convertible trên đường thử đã được truyền thông Anh Quốc phát đi.
 
 
Rất có thể tại triển lãm Geneva Motor Show 2015, Jaguar-Land Rover sẽ lần đầu tiên ra mắt thế giới chiếc Range Rover Evoque Convertible. Và đến giữa năm 2016, mẫu xe hoàn toàn mới của Land Rover sẽ xuất hiện tại các showroom của hãng trên toàn thế giới.
 
 
 
 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top