Jan 13, 2016

Rose Café Racer- hoa hồng từ Pháp

Rose Café Racer- hoa hồng từ Pháp

Café Racer là cái gì đó luôn làm người ta đứng ngồi không yên. Nó mạnh mẽ, phong cách, bụi bặm… và đặc biệt hơn nó thể hiện cá tính của chủ nhân. Chiếc xe được mệnh danh “Racing Rose” dựa trên nguyên bản Honda CB550 sẽ ra mắt tiếp theo đây là một thiết kế của Walid – Bad Winners – thủ đô Paris, Pháp.

Rose Café Racer A4

chiếc xe mang số thứ tự 15 trong các chiếc xe Bad Winners làm. Những hình ảnh đầu tiên được khách hàng chụp lại cho thấy sự kỳ công và khéo léo của người thợ độ. Theo chia sẻ của nhóm thợ thực hiện, họ đã “đập gõ” cả đêm mới gò nên được thùng xăng như thế kia, sau đó là công đoạn chà nhám, xả nhiều lần sau đó phủ chất độn, cuối cùng mới sơn bên ngoài bóng loáng.
 
Rose Café Racer A1
 
Những đường nét mềm mại cổ điển có từ những năm 1970 này lần nữa được tôn lên nhiều hơn với sự tham gia của nhà thiết kế chuyên Café Racer có biệt danh Desert Rose. Giờ đã hiểu vì sao chiếc CB550 này lại có tên “Racing Rose”.
 
Rose Café Racer A2
 
Bộ đuôi ong bắp cày và yên ngồi có vẻ cuộn vào nhau một cách tinh tế, được Walid đánh giá rất cao về mặt thiết kế và cả khí động học. Đèn hậu lõm vào bên trong cái bướu đặc trưng Café Racer. Hệ thống điện và thiết bị chuyển mạch được làm lại gần hết, đi dây nội bộ ẩn bên trong, thiết bị đo tốc độ của Motogadget, chảng ba trước là sản phẩm của Apotlight Marchal có chiều dài hành trình 60mm, đủ để có tư thế lái êm ái nhất. Bộ tay đòn của Kustom Tech thiết kế, tay ga phong cách S&S.
 
Rose Café Racer A3
 
Tăng sự êm ái trên đường trường là nhiệm vụ của phuộc giảm xóc chính hãng YSS, lốp vẩy rồng của Pirelli. Thay thế bình xăng con mới cho chiếc CB đã tương đối lớn tuổi, bộ lọc Pod, chắn bùn phía sau độ lại kỹ lưỡng, airbox nho nhỏ bên trong sườn. Có lẽ, ý tưởng này đem lại sự nhẹ nhàng và hài hòa giữ các phụ tùng chắp nối từ nhiều nguồn khác nhau…
 
 
 
Nas
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top