Dec 24, 2015

Suzuki Raider mới: Exciter và Sonic cũng phải dè chừng

Suzuki Raider mới: Exciter và Sonic cũng phải dè chừng

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe côn tay Suzuki Raider đã vừa lộ diện tại thị trường Indonesia. Phiên bản mới có nhiều thay đổi trong thiết kế và sức mạnh động cơ.

 
Suzuki Raider mới A3
Một số hình ảnh Raider R150 mới bị rò rỉ tại Indonesia
 
Đúng như thông tin đồn đoán trước đó, mẫu xe côn tay Suzuki Raider phiên bản mới được trang bị thêm công nghệ phun nhiên liệu điện tử (FI). Xe vẫn giữ nguyên khối động cơ 150cc, 1 xi-lanh, DOHC. Tuy nhiên, mô men xoắn của động cơ lại tăng từ 12,5 Nm lên 13,8 Nm (tăng 1,3 Nm) tại 8.500v/ph nhờ việc mở rộng họng hút gió, tỷ số nén cũng tăng từ 10,2:1 lên 11,5.1, cổ pô tăng thêm 6,4 mm. Như vậy, Suzuki Raider còn mạnh hơn cả Yamaha Exciter 150 và Honda Sonic 150R. Suzuki Raider thế hệ mới còn được trang bị đèn trước, sau công nghệ Led, bảng đồng hồ điện tử. Bộ mâm mới có trọng lượng nhẹ hơn.
 
Suzuki Raider mới A1
 
Suzuki Raider mới A1
 
Tại thị trường Việt Nam, Suzuki cũng vừa giới thiệu Raider R150 bản nâng cấp với việc bổ sung thêm màu sơn Cam-Đen, màu sơn của la-zăng trên phiên bản này cũng được thay đổi thành màu cam. Đặc biệt, phiên bản nâng cấp có thêm 2 trang bị mới bao gồm chia khóa chống trộm và lốp không săm. Ngoài ra, vẫn có 3 màu sắc cũ là Xang GP, Đen- Trắng, Đen-Đỏ.
 
Suzuki Raider mới A4
 
Bản màu Cam-Đen mới xuất hiện tại Việt Nam
 
Mức giá bản của mẫu xe máy Raider R150 phiên bản nâng cấp được Suzuki Việt Nam công bố là 47,690 triệu đồng (tăng 700 nghìn đồng so với phiên bản cũ).
Vũ Vũ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top