Jan 10, 2017

Toyota Camry 2018 “lột xác” từ trong ra ngoài

Toyota Camry 2018 “lột xác” từ trong ra ngoài

Toyota Camry 2018 đã chính thức bước ra “sân khấu” Triển lãm Ô tô Detroit với một thiết kết mới và thể thao hơn.

Xe Toyota Camry 2018
 
Mẫu xe thế hệ 8 được phát triển dựa trên nền tảng toàn cầu mới của Toyota mà công ty mô tả là “năng động, thể thao và đem đến niềm vui khi lái xe”. Xét về tổng thể, xe sở hữu một thân hình thấp hơn, rộng hơn với những đường cong mềm mại và đậm chất khí động học. Cụ thể, xe rộng hơn 0,7 inch, chiều dài cơ sở tăng 2 inch, trong khi chiều cao giảm 1,6 inch và phần mái hạ thấp 1 inch. Trọng tâm xe cũng thấp hơn, đem lại cảm giác lái thể thao.
 
Xe Toyota Camry 2018 5
 
Nền tảng mới sử dụng thép cường lực có độ bền cao và các kỹ thuật đúc cải thiện độ rắc chắc mà không làm phương tiện bị “tăng cân”. So với đời trước, Toyota Camry 2018 vẫn được cung cấp với 4 biến thể: LE, XLE, SE, XSE. Bản SE và XSE sử dụng các bánh 19 inch, cản xe hầm hố, cánh gió phía sau…
 
Xe Toyota Camry 2018 4
 
Bên trong, các nhà thiết kế muốn đem đến cho mẫu xe đang bán chạy của Toyota một cái nhìn hấp dẫn và trực quan. Các ghế trước được thiết kế nhằm đem lại cho người ngồi cảm giác thoải mái. Cabin xe gây ấn tượng ở độ tinh tế nhờ sự góp mặt của những vật liệu mềm mại trên các bề mặt như bảng điều khiển trung tâm, tấm ốp cửa…
 
Xe Toyota Camry 2018 1
 
Trong khi một loạt đối thủ như Chevrolet Malibu, Hyundai Sonata hay Kia Optima đều đã chạy theo xu hướng tăng áp thì Camry 2018 được trang bị 3 lựa chọn về hệ truyền động, bao gồm động cơ V6 3.5L phun nhiên liệu trực tiếp, bản 2.5L đi kèm hộp số tự động 8 cấp, cuối cùng là phiên bản hybrid. Tuy nhiên, nhà sản xuất không tiết lộ sức mạnh của mỗi động cơ.
 
Xe Toyota Camry 2018 8  
 
Các tính năng thông tin giải trí được vận hành bởi hệ thống Toyota Entune 3.0 mới nhất. Một số lựa chọn bao gồm hệ thống âm thanh cao cấp JBL, màn hình hiển thị màu 10 inch, kết nối 4G LTE Wi-Fi.
 
Về khía cạnh an toàn, các phiên bản xe Toyota Camry 2018 đi kèm hệ thống phòng tránh va chạm với công nghệ phát hiện người đi bộ, điều khiển hành trình, cảnh báo chệch làn. Ngoài ra, công nghệ giám sát điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau là những tính năng tiêu chuẩn trên các phiên bản cao cấp hơn.
 
Xe Toyota Camry 2018 2
 
Dự kiến, Camry 2018 sẽ được bán ra thị trường Mỹ vào mùa hè tới. Mức giá chưa được công bố nhưng nhiều khả năng sẽ không thay đổi quá nhiều so với giá khởi điểm 23.070 USD của Camry 2017.
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top