May 18, 2017

MV Agusta tìm cơ dấn thân vào phân khúc Scrambler

MV Agusta tìm cơ dấn thân vào phân khúc Scrambler

Hãng sản xuất xe đến từ Ý lừng danh MV Agusta dường như đang có ý định nhảy vào chiến trường Scrambler nóng bỏng với mẫu RVS được nhá hàng qua đoạn clip mập mờ gần đây.

 
mv-agusta-rvs-srambler-anh1
 
RVS là viết tắt của Reparto Veicoli Speciali trong tiếng Ý có nghĩa là bộ phận phát triển xe đặc biệt, nên có lẽ mẫu xe tới đây của MV Agusta sẽ không phân phối dưới dạng phiên bản thương mại rộng rãi thay vào đó là số lượng có hạn.
 
 
Việc MV Agusta nhảy vào chia phần miếng bánh thơm này là điều dễ hiểu khi thị hiếu của người tiêu dùng vẫn đang hướng về những mẫu xe hiện đại mang âm hưởng retro cổ điển như vậy.
Mở đầu phong trào là Triumph với chiếc Scrambler ra mắt lần đầu vào năm 2006 nhưng thành công nhất ở thời điểm hiện tại lại là Ducati với gia đình Scrambler khởi nguồn từ năm 2015 với doanh số bán hàng vô cùng tích cực, chính bản thân Ducati Scrambler cũng góp phần đẩy mạnh xu hướng chơi xe Scrambler của người tiêu dùng lên rất nhiều.
 
triumph-street-scrambler-anh2
Triumph Street Scrambler
 
Ducati Scrambler là mẫu mô tô bán chạy nhất của Ducati và giờ đây các hãng lớn như BMW, Yamaha và SWM cũng bắt đầu chạy theo vòng quay của thời cuộc nên không có gì đáng ngạc nhiên khi MV Agusta cũng chạy theo xu thế này. Thậm chí, rất nhiều người hâm mộ đều mong chờ mẫu Scrambler đến từ MV Agusta bởi hãng xe Ý vẫn nổi tiếng nhờ những thiết kế số 1 số 2 trong nền công nghiệp hai bánh thế giới.
 
ducati-scrambler-anh3
Ducati Scrambler
 
Hơn nữa, bản thân MV Agusta cũng cần một thứ gì đó mới mẻ nhằm đẩy mạnh tài chính của công ty sau con số doanh thu thất vọng vào năm ngoái.
Mẫu RVS trong đoạn video 38 giây ở trên có thể là một phiên bản Scrambler đặc biệt phát triển trên nền tảng của chiếc Dragster 800. Dựa vào video ta có thể thấy xe được trang bị lốp gai địa hình cùng vành nan hoa và ống xả vắt cao, những đặc điểm thường thấy trên những mẫu Scrambler sản xuất chính hãng ngày nay.
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top