Hình ảnh Honda CR-V thế hệ thứ 6 lần đầu được công bố

Một số hình ảnh được cho là phiên bản sản xuất thực tế của Honda CR-V thế hệ thứ 6 (2023) đang được lan truyền trên internet. Đây là lần đầu tiên xuất hiện hình ảnh thực tế của CR-V mới.

 
Theo một số nguồn tin, Honda CR-V thế hệ thứ 6 sẽ được trình làng trong khoảng từ cuối năm nay đến đầu năm 2023 hoặc sớm hơn. Hình ảnh rò rỉ cho thấy CR-V 2023 chịu nhiều ảnh hưởng về kiểu dáng từ “người anh em” Honda HR-V. Mẫu xe đa dụng mới nhà Honda có phần đầu xe thẳng đứng hơn, đèn pha mỏng kéo dài tới nắp ca-pô, lưới tản nhiệt hình lục giác lớn và các góc cản trước hình chữ L.
 
Ngoại thất CR-V có đường viền cửa sổ nâng cao hơn, tương tự hình ảnh trong bằng sáng chế. Đèn hậu hình chữ L tiếp tục được giữ nguyên như phiên bản hiện hành, trong khi cửa cốp “gọt” mỏng hơn. Các ống xả vẫn dạng hình thang nhưng kích thước lớn hơn giúp tôn dáng xe hầm hố hơn.
 
 
Đây là CR-V phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc, đồng thời huy hiệu trên cửa cốp cho thấy chiếc xe trang bị động cơ tăng áp VTEC Turbo 1.5L. Tuy nhiên, công suất động cơ được cho là sẽ cao hơn so với phiên bản hiện hành, ở mức 193 mã lực và 243Nm.
 
Ngoài động cơ Turbo, CR-V 2023 còn có hai biến thể ứng dụng hệ truyền động hybrid. Đầu tiên là bản hybrid e:HEV tương tự mẫu xe sedan Honda Civic, cung cấp sức mạnh 184 mã lực và mô-men xoắn cực đại 315Nm từ động cơ Atkinson 2.0L. Phiên bản còn lại là xe plug-in hybrid giống phiên bản e:PHEV của CR-V đang phân phối tại Trung Quốc.