May 5, 2019

Ducati sản xuất xe ga chạy điện

Ducati sản xuất xe ga chạy điện

Dòng xe ga (scooter) chạy điện có tên gọi CUx Special Edition Ducati (CUx SED) 2019 với phiên bản đặc biệt trang bị động cơ điện Bosch 2.700 watt kết hợp cụm pin lithium 60V/32Ah ứng dụng công nghệ tương tự Tesla Model S. Thời gian sạc nhanh trong 3,5 giờ, thậm chí có thể tháo rời để sạc linh hoạt mọi nơi. Xe có khả năng di chuyển 75km sau mỗi lần sạc.

 
 
 
Ông Claudio Domenicali - Giám đốc Điều hành của Ducati - cho biết: “Tương lai của xe điện không còn xa. Mọi nhà sản xuất xe đều đã tham gia sản xuất xe EV. Vì thế, hãng xe Ý đã và đang có kế hoạch đầu tư mạnh vào lĩnh vực xe không khí thải”.
 
Đáng tiếc Ducati không tự thân sản xuất xe ga điện mà phải hợp tác với nhà sản xuất xe máy và scooter điện Vmoto của Trung Quốc để phát triển dòng sản phẩm mới này, dựa trên nền tảng là mẫu xe ga điện CUx hiện có của Vmoto - công ty mẹ của hãng môtô điện Anh Quốc Super Soco.
 
 
Các tính năng đáng kể khác của CUx SED gồm chìa khóa điều khiển từ xa, đèn LED, camera gắn phía trước và nhiều công nghệ tương xứng với mục tiêu cung cấp cho khách hàng đô thị một trong những loại xe ga điện cao cấp.
 
 
Bên cạnh đó, thông số kỹ thuật chi tiết chưa được Ducati công bố. Nhưng nhiều khả năng CUx SED sẽ đạt công suất mạnh hơn 3,75 mã lực, tốc độ tối đa 45 km/h của mẫu xe CUx trước đó.
Xuân Thuận
Nguồn : Sống Mới
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top