Feb 4, 2015

Tiger Remix 2015: TƯNG BỪNG ĐẠI NHẠC HỘI ĐỈNH CAO

Tiger Remix 2015: TƯNG BỪNG ĐẠI NHẠC HỘI ĐỈNH CAO

Khán giả Tp.HCM đã trải qua một đêm “mất ngủ” với Lễ hội âm nhạc Tiger Remix 2015 vừa diễn ra đêm 31/1 tại khu vực Crescent Resident, Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Đây là chặng cuối cùng và hoành tráng nhất của chuỗi sự kiện Tiger Remix 2015 diễn ra trong 4 tỉnh thành lớn của Việt Nam.

Với tinh thần “đánh thức bản lĩnh” làm nên một Lễ hội âm nhạc có một không hai, các ca sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng như Đông Nhi, Đinh Hương, Lưu Hương Giang, nhóm nhạc MTV, Mặt Trời Đỏ, vũ đoàn Bước Nhảy… đã cống hiến hết mình trong các tác phẩm nhạc Xuân được “remix” một cách xuất sắc bằng những nhạc cụ hiện đại phương tây lẫn nhạc cụ truyền thống của Việt Nam.
 
 
 
Sân khấu thiết kế từ những khối container khổng lồ cao 16 mét, dài gần 30 mét, là “sân chơi” của các màn biểu diễn ánh sáng, 3D mapping đầy biến hóa kỳ ảo theo sự thay đổi của các giai điệu.
 
Khán giả không chỉ đến-và-xem, mà thực sự trở thành người đồng sáng tạo, làm nên không khí sôi động của chương trình. Ở các thành phố mà “siêu bão” Tiger Remix lướt qua, những biển người cuồng nhiệt tạo nên các đợt sóng khổng lồ phá mọi kỷ lục về số lượng khán giả tham gia trong một sự kiện âm nhạc
 
Đông đảo các bạn trẻ TP.HCM đã tranh thủ có mặt tại khu vực sự kiện sớm trước 2 tiếng để tham gia các trò chơi tương tác sôi nổi với nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Tiger Crystal.
 
 
Tiger Remix không chỉ hấp dẫn giới trẻ Việt mà còn thu hút cả du khách nước ngoài.
 
 
Uyên Nhi
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top