Nov 19, 2015

EICMA 2015: Piaggio ra mắt Scooter mới Medley biết “hát”

EICMA 2015: Piaggio ra mắt Scooter mới Medley có thể “hát”

Tại Triển lãm EICMA 2015, Piaggio đã giới thiệu chiếc scooter mới Medley. Mẫu xe ga mới Medley với những trang bị và công nghệ tương đồng các dòng xe mới nhất của Piaggio có thể được phân phối tại thị trường Việt Nam.

EICMA 2015: Piaggio ra mắt Scooter mới Medley có thể “hát”- ảnh 1
 
EICMA 2015: Piaggio ra mắt Scooter mới Medley có thể “hát”- ảnh 2
 
Vẫn mang thiết kế đặc trưng Scooter bánh lớn của Piaggio, Medley có ngoại hình mạnh mẽ với phần đầu có những đường nét vuốt sắc. Đèn pha mới sử dụng công nghệ LED thiết kế lạ mắt dạng hình thang bo tròn trồi lên thành gù mang tính khí động học. Thân xe vuốt dài chạy dọc theo nét vuốt bên hông. Yên xe kích thước lớn kết thúc bằng baga thiết kế giống Liberty.
 
EICMA 2015: Piaggio ra mắt Scooter mới Medley có thể “hát”- ảnh 3
 
EICMA 2015: Piaggio ra mắt Scooter mới Medley có thể “hát”- ảnh 4
 
EICMA 2015: Piaggio ra mắt Scooter mới Medley có thể “hát”- ảnh 5
 
Piaggio Medley có cốp đề đồ lớn. Nắp bình xăng được bố trí tại bệ trước người lái, ngay dưới hốc tản nhiệt lưới lục giác. Toàn bộ thiết kế với những đường nét … cơ bắp của Medley cho thấy đây là mẫu xe máy mang “giới tính nam” hơn là chiếc Scooter yểu điểu thời trang cho phái nữ.
 
EICMA 2015: Piaggio ra mắt Scooter mới Medley có thể “hát”- ảnh 6
 
EICMA 2015: Piaggio ra mắt Scooter mới Medley có thể “hát”- ảnh 7
 
Medley trang bị động cơ thế hệ mới iGet, 4 van, làm mát dung dịch, phun xăng điện tử được tích hợp tính năng “Star & Stop” tự động ngắt tạm thời động cơ. Medley có hai phiên bản động cơ 125cc và 150cc.
 
EICMA 2015: Piaggio ra mắt Scooter mới Medley có thể “hát”- ảnh 8
 
Tương tự Vespa 946, Medley trang bị hệ thống Piaggio Sound, cho phép người dùng có thể phát nhạc bằng loa xe trên xe thông qua điện thoại thông minh. Nhiều khả năng mẫu xe này sẽ được hãng phân phối tại thị trường Việt Nam.
H.P
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top