Dec 17, 2017

Honda lần đầu tiên trang bị Khoá thông minh cho Air Blade

Honda lần đầu tiên trang bị Khoá thông minh cho Air Blade

Honda Việt Nam vừa giới thiệu Air Blade 125 phiên bản mới cùng phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm mẫu xe chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

 
Air Blade 125 lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 4/2007 và tính đến hết tháng Mười một vừa qua, đã có gần 3,4 triệu xe tới tay người tiêu dùng. Để đánh dấu sự kiện này, Honda đã cho ra mắt Air Blade 125 phiên bản mới với thiết kế đậm chất thể thao của mặt đồng hồ và tem xe, hệ thống khóa thông minh Honda Smart Key cũng lần đầu tiên được trang bị trên mẫu xe này. Bên cạnh đó, phiên bản kỷ niệm 10 năm với màu sơn mờ độc đáo, thiết kế tem xe và logo nhận diện mới tạo điểm nhấn riêng cho phiên bản này.
 
 
 
 
Các phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp, cao cấp sơn từ tính và phiên bản kỷ niệm 100 năm mà Honda cho ra mắt lần này đều có logo Air Blade được tạo hình nổi bật 3 chiều với chất liệu mạ crôm, riêng phiên bản cao cấp từ tính được khắc lên mình họa tiết 3D lập thể mới. Mặt đồng hồ mới với các vạch số nổi 3D có khả năng phản xạ ánh sáng đèn ED, màn hình LCD thông minh cũng được tích hợp hiện thị đầy đủ các thông số xe.
 
Riêng phiên bản kỷ niệm 10 năm sẽ có màu sơn đen mờ, nổi bật trên nền sơn này là logo lục giác với viền đỏ bao quanh cùng dòng chữ “10 ANNIVERSARY SINCE 2007”.
 
 
Tất cả phiên bản trên đều được trang bị động cơ eSP 4 kỳ xy-lanh đơn 125cc, làm mát bằng dung dịch và tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất.
 
Bên cạnh đó phiên bản tiêu chuẩn của mẫu Air Blade 125 lại không được trang bị hệ thống khóa thông minh Smart key. Trước đó, Honda cũng đã trang bị smart key cho các dòng xe của mình như SH, Vision, Lead, PCX,…
 
Các phiên bản Air Blade mới này sẽ được chính thức bán ra thị trường từ ngày 26/12 thông qua HEAD trên toàn quốc.
 
 
Phiên bản tiêu chuẩn:
 
 
 
Phiên bản cao cấp:
 
 
 
Phiên bản cao cấp sơn từ tính:
 
Phiên bản kỷ niệm 10 năm:
 
 
 
 
Việt Hoàng
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top