Mar 8, 2017

Lamborghini trình làng Huracan Performante cực mạnh

Lamborghini trình làng Huracan Performante cực mạnh

Lamborghini trình làng mẫu xe Huracan Performance tại triển lãm Geneva Motor Show 2017, cùng hàng loạt các thông số ấn tượng.

lamborghini-huracan-performante-chinh-thuc-trinh-lang
Sau nhiều lần bị bắt gặp chạy thử, cùng những thông số bị lộ, đặc biệt nhất là màn trình diễn đốt cháy đường đua Nürburgring. Cuối cùng Lamborghini Huracan Performante đã chính thức xuất hiện cùng với trang bị động cơ V10, dung tích 5.2L, hút khí tự nhiên. Khối động cơ 10 xy-lanh này có khả năng sản sinh công suất tối đa 631 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Theo công bố từ nhà sản xuất, mẫu xe mới sẽ có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 2,9 giây, tiếp tục đạt 200 km/h trong 8,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.
Mẫu xe mới có những thay đổi trên hệ thống ống xả, van titan, hệ thống làm mát, bôi trơn. Những cải tiến đó không chỉ làm gia tăng hiệu suất động cơ mà còn làm cho khí thải và trọng lượng xe giảm khoảng 40 cân so với mẫu xe Huracan LP610-4.
lamborghini-huracan-performante-chinh-thuc-trinh-lang
Ngoài ra, Huracan Performante cũng có cải tiến trong hộp số 7 cấp ly hợp kép, hệ thống treo, hệ thống trợ lực lái, hệ thống dẫn động 4 bánh và kiểm soát ổn định thân xe điện tử. Tất cả những nâng cấp trên đã khiến cho mẫu xe mới với động cơ mạnh mẽ và có khả năng chạy vô cùng ổn định ở tốc độ cao mà không cần đến những bộ tăng áp.
lamborghini-huracan-performante-chinh-thuc-trinh-lang
Điểm nhấn trong khoang nội thất là màn hình điều khiển trung tâm có thể thay đổi theo từng chế độ lái Strada, Sport và Corsa. Hệ thống thông tin giải trí trên xe có thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua Apple CarPlay hoặc có thể tuỳ chọn theo sở thích cá nhân người sử dụng.
lamborghini-huracan-performante-chinh-thuc-trinh-lang lamborghini-huracan-performante-chinh-thuc-trinh-lang lamborghini-huracan-performante-chinh-thuc-trinh-lang lamborghini-huracan-performante-chinh-thuc-trinh-lang lamborghini-huracan-performante-chinh-thuc-trinh-lang lamborghini-huracan-performante-chinh-thuc-trinh-lang
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top