May 27, 2020

Triumph khiến fan của điệp viên 007 “phấn khích” với Scrambler 1200 Bond Edition

Triumph khiến fan của điệp viên 007 “phấn khích” với Scrambler 1200 Bond Edition

Triumph Scrambler 1200 mang phong cách điệp viên 007 sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 250 chiếc trên toàn thế giới, kèm theo gói quà tặng vô cùng đặc biệt.

 
 
Nằm trong chương trình quảng bá cũng như đánh dấu sự ra mắt phần phim thứ 25 về chàng điệp viên huyền thoại 007 mang tên “No time to die”, thương hiệu môtô đình đám Triumph đã tạo ra một phiên bản vô cùng đặc biệt dựa trên nguyên mẫu của chiếc Scrambler 1200 và nguồn cảm hứng bất tận được lấy từ nhân vật chính James Bond.
 
 
 
Mẫu xe với tên gọi đầy đủ Triumph Scrambler 1200 Bond Edition sẽ được sản xuất giới hạn chỉ 250 chiếc trên toàn thế giới kèm theo mức giá bán 18.500 USD (tương đương khoảng 432 triệu đồng). Mức giá này sẽ cao hơn so với các phiên bản tiêu chuẩn của Triumph Scrambler 1200 khoảng hơn 70 triệu đồng. Tuy nhiên, đối với những fan trung thành của điệp viên 007 thì chắc chắn đây sẽ không phải một vấn đề quá lớn.
 
 
 
Cụ thể, Triumph Scrambler 1200 Bond Edition sở hữu bộ cánh đen tuyền đầy lĩnh nhưng cũng không kém phần ma mị mang đậm dấu ấn hình tượng của điệp viên 007 qua các thời kì. Điểm khác biệt dễ dàng nhận thấy nhất trên phiên bản đặc biệt đó là phần bình xăng có logo Triumph kích thước lớn, yên xe bọc da với đường chỉ thêu tỉ mỉ tạo thành logo Bond Edition. Màn hình TFT của xe cũng được tích hợp sẵn logo 007 cực ấn tượng. Bên cạnh đó, các chi tiết trên xe bao gồm càng xe, hệ thống treo trước, chắn bùn trước, ốp chụp đầu ống xả, bình dầu của phanh trước hay lưới ốp đèn pha đều lấy tông đen làm chủ đạo. Mỗi chiếc xe phiên bản đặc biệt ra đời đều được đánh số thứ tự, chữ ký của CEO Triumph- Nick Bloor kèm theo gói quà tặng vô cùng đặc biệt bao gồm một bộ suit và balo cao cấp.
 
 
 
Ngoài ra, xe vẫn được ưu ái với các trang bị hàng hiệu đến từ Brembo hay Ohlins, những công nghệ an toàn hiện đại bậc nhất dành cho xe hai bánh. Cung cấp sức mạnh cho Triumph Scrambler 1200 Bond Edition vẫn là khối động cơ xy lanh đôi, dung tích 1.200 cc, sản sinh công suất tối đa 89 mã lực tại vòng tua máy 7.400 vòng/phút và mômen xoắn cực đại đạt 110 Nm tại vòng tua máy 3.950 vòng/phút nhưng sẽ có thêm hệ thống ống xả độ đẹp mắt của thương hiệu Arrow.
Duy An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top