Alpha Motor Corporation ra mắt Montage All-Electric Coupe

Sau khi ra mắt chiếc Crossover JAX chạy hoàn toàn bằng điện, xe bán tải WOLF và xe tải cắm trại tương lai, Alpha Motor Corporation- có trụ sở tại California hiện giới thiệu chiếc coupe điện Montage Electric coupe được chế tạo đặc biệt, tùy chỉnh độc quyền.

Đại diện Alpha Motor Corporation cho biết: “Khi chúng tôi đạt được các mốc quan trọng trong lộ trình sản xuất hàng loạt, các cơ hội luôn mở ra để chế tạo các phương tiện đặc biệt. Montage được tạo ra để tập hợp mọi người lại với nhau. Xe điện của chúng tôi là minh chứng cho cuộc cách mạng EV. Alpha là một tầm nhìn tập thể nhằm “di chuyển Nhân loại”

 

 

 

 

Ngay từ đầu, Alpha đã tìm cách giảm lượng khí thải carbon của quá trình công nghiệp hóa thông qua các giải pháp sản xuất thông minh ngoài điện khí hóa. Montage là một trong những dự án tham vọng nhất của hãng, được xây dựng trên một nền tảng sử dụng quy trình liên quan đến Phát triển Hỗ trợ Máy tính (CAD). Montage được cho là sẽ xuất hiện với một bộ truyền động điện tùy chọn tạo ra công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 2.640 pound-fee và công suất 150kW. Hộp số với bộ vi sai được cấu hình để đạt hiệu suất cao nhất trên 92%, và gói lithium-ion dự kiến ​​sẽ cung cấp phạm vi hoạt động 250 dặm với khả năng sạc nhanh.

Ngoại thất nổi bật với lớp sơn màu bạc kim loại được mệnh danh là “Cỗ máy thời gian” chạy dọc cabin hình giọt nước và tấm chắn bùn phồng rộp gắn trên thân xe. Các điểm nhấn và điểm tiếp xúc bằng crôm bổ sung mang đến nét cổ điển, và logo hình tam giác của Alpha nằm trên cột sống trung tâm của mui xe. Bên dưới là lốp hiệu suất rộng với thành bên được sơn màu trắng và bánh xe dây kim loại 18 inch. Hoàn thiện vẻ ngoài là nội thất sắc nét của Shawmut Corporation với các vật liệu sang trọng, có thể tái chế.

Montage có hai cửa, chỗ ngồi sang trọng cho hai hành khách trên xe, cộng thêm không gian chứa đồ ở khoang sau và bên dưới mui xe. Nội thất xe tích hợp các tính năng tiên tiến, bao gồm đồng hồ tốc độ kỹ thuật số lấy người lái làm trung tâm, điều khiển âm thanh xúc giác và hệ thống âm thanh kỹ thuật số.

Đại diện Alpha Motor Corporation chia sẻ: “Bạn đã bao giờ trải nghiệm một bài hát đã thay đổi thế giới chưa? Chúng tôi cam kết thực hiện chính xác điều đó bằng cách đưa các phương tiện của mình ra thị trường bằng cách đổi mới quy trình một cách tiến bộ để chế tạo sản phẩm”.

Montage Coupe sản xuất giới hạn, hiện đang mở bán tại trang web Alpha Motor. Giá bắt đầu từ 499.000 USD.

Tin tổng hợp

otoxemay.vn