Nov 3, 2015

Xe Ducati có ứng dụng kết nối smartphone

Xe Ducati có ứng dụng kết nối smartphone

Nhờ Multistrada Link, người lái có thể giao tiếp với xe Ducati để nắm bắt những thông số vận hành đồng thời tạo nên cơ sở dữ liệu để nắm bắt công nghệ trên xe tốt hơn.

Xe Ducati có ứng dụng kết nối smartphone - ảnh1
 
Multistrada Link hiện mới chỉ tích hợp trên Multistrada 1200S, kết nối với xe thông qua Bluetooth và qua đó có thể tích hợp cho xe những tính năng như dẫn đường GPS, thông tin giao thông… Ngược lại, xe Ducati sẽ gửi tới smartphone những thông tin vận hành như tốc độ, góc nghiêng của xe khi vào cua… Ứng dụng sẽ giúp người lái nắm bắt công nghệ trên xe tốt hơn qua các chỉ số tốc độ tối đa, tốc độ trung bình, mức tiêu thụ nhiên liệu…của từng chế độ vận hành Riding Mode.
 
Xe Ducati có ứng dụng kết nối smartphone - ảnh2
 
Ứng dụng này tương đồng với công nghệ kết nối giữa xe đua và máy tính, giúp các tay đua có thể kiểm nghiệm lại kỹ năng chạy trên track và điều chỉnh xe cho phù hợp. Tương tự, Multistrada Link cũng giúp người dùng nâng cao khả năng lái xe và chia sẻ kinh nghiệm với các rider khác.
 
Multistrada Links là ứng dụng miễn phí trên Apple App Store và hiện mới chỉ tương thích trên các thiết bị iOS, bản chạy trên Android dự kiến sẽ có trong 
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top