Jul 21, 2015

Siêu mô tô giá rẻ của Honda sắp lên kệ

Siêu mô tô giá rẻ của Honda sắp lên kệ

Những chiếc Honda CBR650F đang được sát hạch và kiểm định lần cuối trước khi tung ra thị trường dự kiến vào ngày 4 tháng 8 tới đây. Sự kiện ra mắt sẽ được đồng loạt tổ chức tại 8 thành phố lớn tại Ấn Độ.

	 Honda-CBR650F-anh1.jpg
 
Sự phổ biến của Superbikes ngày càng tăng ở Ấn Độ nên các nhà sản xuất liên tục đưa ra những mô hình khác nhau ở thị trường xe máy tiềm năng này. Honda cũng rất nhanh chân tham gia vào hiệu ứng “Bandwagon” bằng cách tung ra phiên bản CBR650F. Chưa được tiết lộ nhiều thông tin nhưng theo dự kiến mẫu xe mới  này sẽ sở hữu động cơ 649cc, 4 xi-lanh mạnh mẽ với 86 sức ngựa, mô men xoắn cực đại là 62 Nm kết hợp với hộp số 6 tốc độ. Hệ thống phanh cũng sẽ được hỗ trợ phanh ABS thế hệ mới tăng tính an toàn cho người vận hành.
 
Chiếc Superbikes Nhật Bản sẽ được ra mắt đồng loạt tại 8 thành phố sau: Delhi, Mumbai, Bangalore, Kolkata, Hyderabad, Chennai, Indore và Ahmedabad simultaneously. 
 
	 Honda-CBR650F-anh2
 
Cũng là để cạnh tranh với những đối thủ lớn cùng phân khúc, hãng xe Honda tuyên bố sẽ bán CB650F với mức giá rất mềm để khách hàng có cơ hội tiếp cận đến sản phẩm chất lượng có giá phải chăng.!?
 
 
 
Na’s
 
Nhim's
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top