Nov 18, 2015

ExxonMobil có nhà phân phối ở phía Nam

ExxonMobil có nhà phân phối ở phía Nam

Ngay sau khi công bố nhà phân phối tại thị trường phía Bắc, hãng dầu nhớt ExxonMobil đã trao quyền phân phối từ Thanh Hóa đến Cà Mau các dòng sản phẩm dầu nhớt Mobil dành cho ô tô, xe máy, xe tải và dầu nhớt công nghiệp cho TAT Petroleum Việt Nam.

Thương hiệu dầ 2u nhớt trở lại Việt Nam sau 5 năm vắng bóng
 
Sau thời gian vắng mặt, dầu ExxonMobil đã chính thức trở lại với cơ cấu kinh doanh hoàn thiện hơn qua các nhà phân phối chiến lược toàn diện tại Việt Nam như: TAT Petroleum Việt Nam, PAN, Xích Đạo.
 
Theo đó, TAT Petroleum Việt Nam và PAN sẽ trực tiếp phân phối các sản phẩm của ExxonMobil cụ thể như sau: Mobil 1 và Mobil Super dành cho xe máyô tô, Mobil Delvac và Mobil Delvac 1 dành cho xe tải, xe buýt và xe chuyên dụng, Mobil SHC và mỡ Mobil dành cho các ứng dụng công nghiệp. Xích Đạo là nhà phân phối ủy quyền cho dòng sản phẩm dành cho đường thủy.
 
Thương hiệu dầu nhớt trở lại Việt Nam sau 5 năm vắng bóng 1 TAT Petroleum nhận quyền phân phối ủy quyền tại các tỉnh từ Thanh Hóa đến Cà Mau

Thông qua các nhà phân phối địa phương, ExxonMobil tự tin sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho người tiêu dùng và các ngành kinh doanh, đáp ứng đúng kỳ vọng. Đặc biệt lần quay trở lại này gắn với những sản phẩm có công nghệ sáng tạo, chất lượng dịch vụ được tăng cao cũng như đặc tính nhớt phù hợp nhu cầu đặc biệt của thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm dầu nhớt nói chung hay Mobil nói riêng góp một phần không nhỏ vào quyết định quay trở lại của thương hiệu này.
 
Thương hiệu dầu nhớt trở lại Việt Nam sau 5 năm vắng bóng
 
Thương hiệu dầu nhớt trở lại Việt Nam sau 5 năm vắng bóng 3

TAT Petroleum Việt Nam được thành lập vào năm 2015 và là công ty con con của tập đoàn dầu khí TAT - một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu của Singapore chuyên kinh doanh hóa chất và xăng dầu.  
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top