Dec 31, 2015

Hơn 100 xe Ford bị “chết đuối”

Hơn 100 xe Ford bị “chết đuối” trong mưa lũ

Hơn 100 xe tại một đại lý của Ford ở Republic, Missouri, Mỹ đã thiệt hại bởi trận lụt vào cuối tuần qua.  

xe Ford bị ngập vì mưa lũ
 
Theo Autoevolution, cơn bão đi qua Missouri đã gây ra tình trạng hỗn loạn, buộc Thống đốc bang phải tuyên bố tình trạng khẩn cấp. Gần 200 tuyến đường cũng bị đóng cửa do ảnh hưởng của mưa lớn.
 
Trong khi đó, tại đại lý của hãng xe Ford, nước nhanh chóng dâng cao ở bãi đậu xe phía trước. Các nhân viên không đủ thời gian để di chuyển các phương tiện lên vị trí cao hơn ở phía sau tòa nhà.
 
 
 
Trả lời Torque News, Jim Pettyjohn, Giám đốc tiếp thị của công ty, cho biết người dân đi qua đã hỗ trợ đại lý rất nhiều trong việc “cứu” những chiếc ô tô. “Trận mưa bắt đầu vào tối ngày thứ 7 và chúng tôi thấy nước nhanh chóng dâng lên ở khu vực đỗ xe phía trước. Khoảng 20-25 người đi qua đã dừng lại để giúp đỡ và chúng tôi có thể di tản 2/3 trong số các xe đến nơi an toàn”.
 
Tổng cộng khoảng 105 chiếc xe bị ngập nước, 1/3 trong đó là các xe bán tải F-150 đang hút khách của hãng. Ngoài ra còn có Ford Edge và Escape. Rất may, tòa nhà không bị ảnh hưởng bởi ngập lụt. Những xe hỏng hóc cũng sẽ được bảo hiểm của đại lý chi trả.
An Nhiên
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top