Apr 10, 2018

Jaguar sẽ sản xuất SUV J-Pace vào năm 2021?

Jaguar sẽ sản xuất SUV J-Pace vào năm 2021?

Jaguar đã bắt đầu sản xuất SUV với chiếc F-Pace vào năm 2015, tiếp theo là E-Pace và một chiếc I-Pace chạy điện. Tuy nhiên, có vẻ như nhà sản xuất ô tô Anh vẫn chưa muốn dừng lại, trang Autocar cho biết rằng Jaguar đang muốn cho ra mắt một chiếc SUV hàng đầu mới mang tên J-Pace mới ra mắt vào năm 2021.

 
Jaguar J-Pace được thiết kế trên nền tảng của Range Rover và có khung nhôm hoàn toàn, đây sẽ là mẫu xe cạnh tranh trực tiếp với Porsche Cayenne. Chiếc SUV thể thao sang trọng này dự kiến sẽ dài hơn, thấp hơn và có thể rộng hơn ở phía sau so với Range Rover.
 
J-Pace có vẻ như sẽ được thiết kế với hơi hướng dành cho Trung Quốc- thị trường ô tô lớn nhất thế giới, nơi mà thực sự là “kho báu” dành cho những mẫu xe hạng sang cùng các phiên bản LWB (long wheelbase).
 
Jaguar đang tăng gấp đôi việc sản xuất SUV không chỉ vì sự bùng nổ trong phân khúc này mà còn bởi vì chiếc F-Pace của hãng đang bán rất chạy. Báo cáo của AC nói rằng đây là mẫu xe thành công nhất của thương hiệu trong nhiều thập kỷ, với hơn 70 nghìn chiếc được bán trong năm ngoái.
 
 
 
“Chiếc xe thế giới của năm 2017” Jaguar F-Pace dự kiến sẽ có một phiên bản plug-in hybrid trong năm nay khi Range Rover và Range Rover Sport đã có một phiên bản PHEV, và Jaguar đã hứa sẽ có ít nhất một phiên bản chạy điện cho mỗi mô hình vào năm 2020.
Việt Hoàng
Nguồn : songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top