May 3, 2015

Khởi động xe Tesla từ xa qua smartwatch Apple

Khởi động xe Tesla từ xa qua smartwatch Apple

Với Apple Watch cài ứng dụng của Tesla, người dùng có thể nắm rõ các thông tin cơ bản của chiếc Model S, thậm chí có thể khởi động xe mà chẳng cần vào xe và dùng chìa khóa.

 
Ứng dụng này cho phép người dùng tương tác với các mẫu xe điện của Tesla. Nhờ việc hợp tác của hãng chuyên phát triển các mẫu xe điện cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc hoàn toàn mới với Apple, tiềm năng phát triển các ứng dụng tiện ích vô cùng lạc quan khi có nhiều người tham gia phát triển các ứng dụng mới mà không cần Tesla hay Apple phải... đụng tay.
 
Ứng dụng này cũng đồng bộ thông tin của xe và người quản lý trên Apple Smartwatch, cung cấp các chức năng cơ bản của chiếc chìa khóa xe hơi bình thường như định vị, khóa-mở cửa xe. Hơn nữa, smartwatch còn có thể điều khiển các hệ thống trong xe như bật tắt điều hòa không khí, khởi động xe từ xa.
 
Điều thú vị là ứng dụng có tên Rego Apps này do Allen Wong tự phát triển. Anh đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công với chiếc Tesla Model S mà Allen Wong đang sở hữu. Hiện tại, ứng dụng đang trong giai đoạn thử nghiệm. Bản Beta đang chờ Apple phê duyệt để đưa lên kho ứng dụng App Store.
 
 
 
H.P
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top