May 20, 2015

Những hình ảnh đầu tiên của Merc C-Class coupe càng gây sự tò mò

Những hình ảnh đầu tiên của Merc C-Class coupe càng gây sự tò mò

Mẫu Coupe hai cửa mới nằm trong kế hoạch hoàn thiện khả năng cạnh tranh với các đối thủ của dòng C-Class dự kiến sẽ được giới thiệu trong mùa thu 2015. Nhưng trước khi triển lãm Franfurt diễn ra, hình ảnh và thông tin kỹ thuật trên chiếc coupe mới nhất của Đức đã dần xuất hiện.

 
Mercedes C-Class Coupe được phát triển trên nền tảng MRA và là phiên bản nhỏ hơn cũng như rẻ hơn mang tinh thần của S-Class Coupe. Theo thông tin từ các bộ phận kỹ thuật, bản hai cửa của C-Class sẽ được thừa hưởng toàn bộ tùy chọn động cơ và hệ dẫn động của bản sedan.
 
Phiên bản dành cho thị trường Mỹ sẽ là động cơ bốn xi-lanh tăng áp 243 mã lực tương tự trên chiếc C300. Ngoài ra còn có thêm tùy chọn động cơ V6 twin turbo công suất 329 mã lực giống như C400 sở hữu.
 
Phiên bản thể thao hơn sẽ được trang bị động cơ do bộ phận chuyên phát triển xe hiệu suất cao AMG cung cấp. Đó là dòng động cơ công suất tối đa 362 mã lực, mô-men xoắn cực đại 520 Nm chia sẻ từ chiếc C450 AMG Sport. Cao nhất sẽ là tùy chọn động cơ giống Mercedes – AMG C63 Coupe sức mạnh 469 mã lực và bản hiệu suất cao S lên tới 503 mã lực.
 
Mặc dù dòng sedan có tùy chọn hệ động cơ lai Plug-in Hybrid, nhưng chiếc C-Class Coupe liệu có phiên bản thân thiện môi trường hay không vẫn là thông tin đồn đoán.
 
Dự đoán, Mercedes còn tung thêm bản C-Class Cabriolet mui mềm hai cửa. Bởi hãng xe hơi Đức có sở trường phát triển dòng Cabriolet trên các mẫu xe vốn có của mình.
Chiếc Coupe mới của Mercedes bị bắt gặp trên đường chạy thử dưới lớp vỏ ngụy trang. Vì vậy chưa có gì có thể chắc chắn về thiết kế cũng như thông số kỹ thuật chính xác, cho tới khi triển lãm Franfurt chính thức diễn ra và Mercedes có ý định chọn quê nhà là nơi ra mắt tân binh mới của mình.
 
 
 
H.P
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top