Dec 8, 2015

Sand Racer – “quái thú” đầu tiên của Zarooq Motors

Sand Racer – “quái thú” đầu tiên của Zarooq Motors

Zarooq Motors, một công ty chế tạo xe mới thành lập, đã công bố chi tiết về chiếc coupe được đặc chế để dễ dàng vượt qua những địa hình phức tạp.

 
Quái thú Sand Racer
Với tên gọi là Sand Racer, Chiếc xe đầu tiên của hãng Zarooq được Anthony Jannarelly thiết kế, người chế tác ra chiếc Lykan Hypersporrt đình đám trong bộ phim Fast & Furious 7.
 
Quái thú Sand Racer 2
 
 Hình ảnh được xây dựng trên máy tính cho thấy chiếc coupe có phần đuôi trước cao cùng bộ giảm xóc chắc chắn, cặp đèn pha cỡ nhỏ, mui xe dài, đèn đuôi tròn và đường bao mái mượt mà.
 
Quái thú Sand Racer 4
 
Hình ảnh nội thất của xe hiện chưa được công bố. Tuy nhiên, Zarooq hứa hẹn rằng chiếc Sand Racer sở hữu buồng lái có 2 chỗ ngồi cùng với tất cả các tiện nghi hiện đại mà người mua mong đợi ở chiếc xe đắt giá này, ví như A/C thứ cần thiết trên sa mạc, quai giữ cốc và hệ thống tin học giải trí.
 
Quái thú Sand Racer 6
 
 Sức mạnh của chiếc xe là nhờ động cơ máy V6 3.5 lít được lắp phía sau. Động cơ này dễ dàng đạt được trong khoảng từ 300 đến 500 mã lực, tuy nhiên, nguồn gốc của động cơ vẫn chưa được tiết lộ. Nội lực của chiếc xe được chuyển tới bánh sau chỉ nhờ thông qua bộ truyền lực liên tục với tốc độ gấp 6 lần.
 
 
 Giới hạn giảm xóc lên tới 17 inches Được thiết kế và lắp đặt ở UAE, chiếc Zarooq Sand Racer sẽ ra mắt chính thức vào đầu năm sau với giá khởi điểm từ 100.000 USD. Công ty sẽ tiến hành thử nghiệm mẫu đầu tiên trong tương lai không xa.
 
Lô xe đầu tiên gồm 20 chiếc được dự đoán sẽ đến tay khách hàng vào năm 2016. Tuy nhiên, chiếc Sand Racer sẽ hoàn toàn hợp pháp khi đi trên các tuyến phố ở UAE, song tại Châu Âu và Mỹ để được hợp pháp hoá vẫn còn cần nhiều yếu tố
 
 
Nas
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top