Dec 30, 2015

Toyota Việt Nam nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Toyota Việt Nam nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Với những đóng góp tích cực cho sự phát triển và xây dựng kinh tế xã hội cùng những thành tích đạt được, Toyota Việt Nam (TMV) đã được Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì nhân dịp Công ty kỷ niệm 20 năm thành lập.

 Với những đóng góp cho xã hội Việt Nam 2
 
Thành lập vào tháng 9/1995, Toyota Việt Nam là liên doanh sản xuất ô tô giữa Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (TMC), Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp (VEAM) và tập đoàn KUO Singapore (KUO) và cũng là một trong những nhà sản xuất ô tô đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, TMV đã luôn giữ vững ba trụ cột trong hoạt động, đó là “Hiện thực hóa một xã hội ô tô giàu mạnh”, “Đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô” và “Đóng góp cho xã hội Việt Nam” dựa trên tầm nhìn “Trở thành một công dân tốt”.
 
Với những đóng góp cho xã hội Việt Nam

 
Tính đến thời điểm này, TMV đã đạt được một số thành tích đáng ghi nhận như: Hơn 350,000 khách hàng; trên 6,4 triệu lượt khách hàng vào làm dịch vụ; 44 Đại lý/Chi nhánh Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền Toyota trải dài trên 21 tỉnh, thành phố trên cả nước; giới thiệu thành công thương hiệu Lexus tới thị trường Việt Nam và mang sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp tới gần 1.300 khách hàng sau 2 năm ra mắt.
 
Với những đóng góp cho xã hội Việt Namv  1

 
Bên cạnh đó, TMV còn mở rộng phạm vi kinh doanh, xuất khẩu phụ tùng ô tô sang có 13 quốc gia và vùng lãnh thổ, đạt kim ngạch xuất khẩu cộng dồn lên đến gần 330 triệu đô la Mỹ. Trong lĩnh vực sản xuất, TMV luôn nỗ lực nâng cao quản lý chất lượng và mở rộng đầu tư nhằm gia tăng năng lực sản xuất của nhà máy với tổng tiền đầu tư lên tới 160 triệu đô la Mỹ (không tính đầu tư ban đầu). Cùng với những thành tựu trong kinh doanh, TMV đã đóng góp gần 5 tỷ đô la Mỹ vào Ngân sách nhà nước, cung cấp việc làm ổn định cho xấp xỉ 33,000 nhân viên làm việc tại TMV, Đại lý và 18 nhà cung cấp.
 
Song song với các hoạt động phát triển kinh doanh, với mục tiêu trở thành một công dân tốt trong cộng đồng, TMV đã thực hiện nhiều hoạt động đóng góp xã hội thiết thực và lâu dài, đóng góp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và cho sự phát triển bền vững của xã hội Việt Nam với tổng số tiền đóng góp cho các hoạt động lên trên 22 triệu đô la Mỹ. 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top