Jan 29, 2019

Triumph TFC Rocket III cực hiếm nhá hàng

Triumph TFC Rocket III cực hiếm nhá hàng

Triumph gần đây đã thả bom vào thế giới môtô bằng cách nhá hàng bức ảnh chính thức của mẫu cruiser Rocket III hoàn toàn mới, với gói độ chính hãng đến từ TFC (Triumhp Factory Custom), một “quái thú” bespoke cực hiếm, cực cao cấp với động cơ thuộc hàng khủng nhất làng hai bánh.

Concept Triumph Rocket III TFC 2019
 
Ý tưởng cho mẫu TFC tiếp theo của nhà sản xuất xe đến từ Anh Quốc là Rocket III hoàn toàn mới. Thông số kỹ thuật chi tiết cùng các trang bị và công nghệ liên quan đến chiếc xe mới này sẽ được Triumph công bố vào sự kiện chính thức của hãng vào ngày 1/5 tới.
 
 
Được trang bị khối động cơ 3 xy-lanh thẳng hàng đặt dọc, dung tích 2.294cc, Triumph Rocket III thế hệ hiện tại là mẫu môtô sản xuất hàng loạt có dung tích lớn nhất thế giới, với công suất tối đa đạt 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 163Nm tại 2.750 vòng/phút, bởi vậy không thể nghi ngờ khi mẫu xe tới đây được trình làng sẽ là một bước tiến lớn so với thế hệ hiện tại.
 
 
Nhìn chung, Rocket III TFC mới có ngoại hình ngắn hơn, thể thao hơn và chỉ đơn giản là quyến rũ hơn so với những chiếc xe cùng phân khúc. Triumph tuyên bố trọng lượng ướt của mẫu xe vào khoảng  334kg. Triumph Rocket III thế hệ mới có lẽ sẽ vẫn tiếp tục được trang bị hệ dẫn động bằng trục các-đăng, với thiết kế gắp sau đơn mới.
 
 
Thực sự có vẻ như phân khúc cruiser đã bị Triumph bỏ ngỏ, chính vì lẽ đó Rocket III TFC hoàn toàn mới được thiết kế để giúp Triumph có thể cạnh tranh với những anh tài như Ducati Diavel hoặc Harley-Davidson FXDR. Mẫu xe sẽ chỉ được sản xuất giới hạn 750 chiếc, và hiện chưa có giá bán.
 
 
Thắng Tống
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top