Nov 26, 2018

Vespista Night – dạ tiệc cho các tín đồ đam mê dòng xe Vespa

Vespista Night – dạ tiệc cho các tín đồ đam mê dòng xe Vespa

Sự kiện Vespista Night diễn ra tuần qua tại TP.HCM không chỉ đơn thuần là dịp mà Piaggio Việt Nam trưng bày các phiên bản đặc biệt của các dòng xe Vespa ra mắt tại thị trường Việt vào năm 2018. Mà đây còn là “bữa tiệc đặc biệt” dành cho các tín đồ đam mê các dòng xe Vespa.

 
Thương hiệu Vespa là một câu chuyện cổ tích về hành trình sáng tạo không ngừng của công nghệ và phong cách. Kể từ những mẫu thiết kế đầu tiên, dòng xe nổi tiếng thế giới này đã không ngừng tiến hóa và đón đầu những thay đổi của xã hội. Các dòng xe được phát triển hay nâng cấp đều luôn trung thành với triết lý ban đầu đó là sự trang nhã, công nghệ đỉnh cao và sự thoải mái của người sử dụng luôn là nền tảng chính.
 
 
Năm 2018, Piaggio Việt Nam đã cho ra mắt nhiều phiên bản Vespa đặc biệt thể hiện cá tính của người sử dụng và tôn vinh tính độc đáo trong thiết kế của sản phẩm. Phiên bản Sprint Notte và GTS Notte (đen tuyền) dành cho những ai yêu thích sự tinh tế cổ điển.
 
Phiên bản Sprint Notte 
 
Phiên bản Primavera Yacht Club thể hiện tinh thần và lối sống Ý đầy phóng khoáng và hưởng thụ “dolce vita” cuộc sống tươi đẹp mỗi ngày.
 
Phiên bản Primavera Yacht Club
 
Phiên bản Primavera kỷ niệm 50 năm dành cho những fan tìm kiếm giá trị lịch sử và tính biểu tượng của thương hiệu. Phiên bản Sprint Carbon dành cho các cá tính trẻ trung năng động và yêu thích một chiếc xe mạnh mẽ và thiết kế thể thao.
 
Phiên bản Primavera kỷ niệm 50 năm
 
Ngoài ra nhiều tông màu xe Vespa mới độc, lạ và cá tính cũng được đưa ra thị trường và được khách hàng đánh giá cao như vàng matte, xanh lục matte, vàng chanh, đỏ matte, cam Arancio Taormina…       
 
 
Ông Gianluca Fiume – Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam kiêm phó chủ tịch tập đoàn phụ trách mảng xe hai bánh khu vực Châu Á TBD chia sẻ: “Các thương hiệu mang tính biểu tượng luôn đại diện cho sự độc đáo, phản ánh quan điểm sâu sắc về văn hóa, xã hội hay các giá trị. Các sản phẩm Vespa là sự kết tinh của tính độc đáo. Đối với Vespa trong suốt chiều dài lịch sử của thương hiệu, các dòng sản phẩm được phát triển dựa trên triết lý - Vespa không chỉ là phương tiện di chuyển đơn thuần, mà là tuyên ngôn về phong cách và quan điểm sống. Chúng tôi luôn hướng tới việc đem lại những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng
 
BẢNG GIÁ CÁC PHIÊN BẢN VESPA ĐẶC BIỆT 2018
Mẫu xe
Giá bán lẻ bao gồm VAT
Vespa Primavera Yacht Club 125cc
 
77.500.000vnd
 
Vespa Sprint Carbon 125cc
76.500.000VND
 
Vespa Primavera 50 năm
77.500.000VND
Vespa Sprint Notte 125cc
 
78.500.000 vnd
Vespa GTS Notte 150cc
 
115.000.000 vnd
Vespa GTS Notte 300cc
 
129.000.000 vnd
 
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top