May 12, 2015

Xe Kawasaki chính hãng tại Việt Nam giá từ 196 triệu đồng

Xe Kawasaki chính hãng tại Việt Nam giá từ 196 triệu đồng

Sáng qua (11/5), Kawasaki Nhật Bản đã công bố một công ty của Ma Lai là nhà phân phối bán xe chính hãng tại Việt Nam. Thông qua nhà phân phối là công ty Tan Chong (hiện cũng đang phân phối 3 hiệu xe hơi là Subaru, Nissan, Infiniti) các mẫu xe mô tô Kawasaki sẽ được bán tại 3 đại lý chỉ định của Công ty Xe máy TC (thành viên của Tập đoàn Tan Chong Malaysia) có giá từ 196 đến 549 triệu đồng tại Việt Nam.

Mẫu xe Ninja ZX-10R giá 549 triệu đồng, hiện là mẫu môtô Kawasaki phân phối chính hãng đắt tiền nhất tại Việt Nam, trong khi chờ tới quý 3/2015 thì siêu môtô Ninja H2 (giá 1 tỷ 65 triệu đồng) mới được bán chính thức tại Việt Nam.
Công ty Xe máy TC là một thành viên của Tập đoàn Tan Chong (Malaysia). Giai đoạn đầu, công ty sẽ kinh doanh cả dòng xe thể thao với các mẫu xe gồm Z1000 (463 triệu đồng),  Z800 (323 triệu đồng), ER-6N (258 triệu đồng) và siêu thể thao gồm Ninja ZX-10R (549 triệu đồng), Ninja 300 (196 triệu đồng). Ngoài ra, dự kiến trong quí III/2015, nhà phân phối này sẽ bán siêu mô tô thể thao Kawasaki H2 với giá bán lẻ đề xuất là 1,065 tỉ đồng. Tất cả giá trên đã bao gồm thuế tiêu thụ đặc biệt.
 
Xe Kawasaki chính hãng tại Việt Nam_ảnh1
 
Đại diện Kawasaki chính hãng từ Nhật Bản - ông Takeshi Asano (người ngồi bên trái) - trao văn bản chứng nhận nhà phân phối mô tô Kawasaki tại Việt Nam cho ông Nicholas Tan - đại diện Công ty Xe máy TC (thành viên của Tập đoàn Tan Chong Malaysia).
 
Trong buổi lễ chính thức ra mắt, trả lời về xuất xứ của các sản phẩm môtô Kawasaki, đại diện Kawasaki Nhật Bản cho biết, đối với các loại xe môtô có dung tích động cơ từ 800 phân khối trở lên là hàng sản xuất tại Nhật Bản. Riêng dòng môtô dưới 800 phân khối được xuất xưởng từ nhà máy của Kawasaki tại Thái Lan. 
 
Xe Kawasaki chính hãng tại Việt Nam_ảnh2
 
Đại diện 3 đại lý ủy quyền đầu tiên của Kawasaki tại Việt Nam, gồm MaxMoto Sài Gòn, Motorrock và Quang Phương (từ trái sang) nhận giấy chứng nhận đại lý.
 
Kawasaki bảo đảm tất cả sản phẩm môtô đều được bán đúng giá chính hãng công bố tại các đại lý ủy quyền. Bên cạnh đó, người mua xe được tặng gói hỗ trợ miễn phí 1 năm cứu hộ khẩn cấp và kéo xe 24/24.
 
Xe Kawasaki chính hãng tại Việt Nam_ảnh3
Kawasaki Ninja H2 - mẫu xe mới nhất của Kawasaki được chuỗi phân phối xe máy phân khối lớn Motorrock đặt hàng đem về với giá bán lên tới 1,065 tỷ đồng.
 
Việc Kawasaki chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua việc trao quyền phân phối đi kèm trách nhiệm chính hãng, được đánh giá là một tín hiệu tích cực cho thị trường xe máy phân khối lớn, vốn dĩ đã được nới lỏng rộng rãi cho người sử dụng từ ngày 1/3/2014. Người tiêu dùng sẽ có thêm lựa chọn các sản phẩm và được hưởng những dịch vụ chính hãng, điều mà các cơ sở bán xe mô tô tư nhân hiện tại vẫn đang nhập xe bán với hình thức mua lẻ từ Nhật, Thái... không đáp ứng được cũng như không còn bị ép giá bởi những kênh nhập khẩu không chính hãng.
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top