Oct 10, 2015

Yamaha Việt Nam trấn an người dùng YZF-R3 trước lệnh triệu hồi

Yamaha Việt Nam trấn an người dùng YZF-R3 trước lệnh triệu hồi

Yamaha YZF-R3 vừa có “lệnh” triệu hồi tại thị trường Mỹ vì nguy cơ nứt vỡ một chi tiết trên tay lái khiến chiếc xe mất an toàn. Đây là mẫu xe được dân chơi rất quan tâm. Bởi vậy, sau khi có tin xe dính lỗi, Yamaha Việt Nam đã lên tiếng trấn an người tiêu dùng trong nước.

Yamaha Việt Nam trấn an người dùng YZF-R3 trước lệnh triệu hồi_ảnh1
 
Ông Hoàng Hà – Giám đốc Marketing Toàn quốc công ty Yamaha Motor Việt Nam -đã gửi đi thông cáo khẳng định: Yamaha YZF-R3 vừa ra mắt tại Việt Nam hoàn toàn không liên quan tới việc xe bị triệu hồi tại Mỹ.
 
Yamaha Việt Nam trấn an người dùng YZF-R3 trước lệnh triệu hồi_ảnh2
Chi tiết chạc ba trên của YZF-R3
 
Trước đó, những chiếc xe yamaha R3 ở thị trường Mỹ sản xuất từ 1/1/2015 đến 31/8/2015 với chi tiết “chạc ba” phía trên có nguy cơ nứt vỡ trong những điều kiện vận hành cụ thể. Vì chi tiết này vô cùng quan trong đối với kết cấu lái (Yamaha YZF-R3 sử dụng tay lái Clip-on), do vậy nguy cơ tai nạn khi xảy ra sự cố trên là rất lớn.
 
Yamaha YZF-R3 vừa được ra mắt khách hàng Việt ngày 18/9 vừa qua. Đây là chiếc Sportbike dành cho người mới chơi phân khối lớn hấp dẫn bởi mức giá bán chính hãng 150 triệu đồng – rẻ hơn hàng chục triệu đồng so với cá đối thủ như Kawasaki Ninja 300, KTM RC390 (cùng tầm phân khúc)… Xe được nhập nguyên chiếc từ Indonesia và hiện được phân phối theo hình thức đặt hàng trực tuyến.
 
H.P
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top