Dec 16, 2015

Điên cuồng lao ô tô vào quầy lễ tân để đòi tiền

Điên cuồng lao ô tô vào quầy lễ tân để đòi tiền

Do bất mãn, một vị khách đã lái xe phi thẳng qua hành lang vào bàn lễ tân khách sạn ở Alva, Oklahoma, Mỹ, suýt đâm vào hai phụ nữ.

Lao ô tô vào lễ tân khách sạn
 
Cảnh sát cho biết ông John Parsley, 62 tuổi ở Gonzales, Texas, do tức giận về hóa đơn khách sạn nên thay vì bình tĩnh giải quyết vấn đề, ông đã nhảy lên chiếc ô tô tải của mình và lái thẳng về phía cửa khách sạn.
 
 
 
Phát biểu với hãng tin KOKO, Kingson Christian, chủ sở hữu khách sạn, cho biết Parsley làm thủ tục nhận phòng vào đầu tuần trước nhưng thẻ tín dụng của ông bị từ chối 2 lần. Bởi vậy, người khách này đã phải trả bằng tiền mặt. Tuy nhiên, sau đó, thẻ tín dụng được chấp nhận và Parsley cho rằng có thể ông bị tính tiền 2 lần.
 
Christian cho hay: “Tôi đã đến văn phòng, hủy các giao dịch và gửi tài liệu thông báo về điều đó nhưng ông ta không muốn lắng nghe, thậm chí nói rằng: “Tôi muốn tiền của tôi ngay lập tức”.
 
 
 
Christian nghĩ vụ việc đã được giải quyết vào sáng ngày thứ 5. Tuy nhiên, người khách quay lại vào buổi chiều với một thái độ rất tức giận. Sau khi dọa nạt vợ Christian đang đứng cùng một nhân viên khác ở quầy lễ tân, người đàn ông 62 tuổi đã phi thẳng xe qua cửa khách sạn khiến 2 người phụ nữ hoảng loạn. Ông bị bắt giam với cáo buộc hành hung và gây chấn thương.
An Nhiên
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top