Jan 13, 2017

Lexus “đột phá” với xuồng máy 880 mã lực

Lexus “đột phá” với xuồng máy 880 mã lực

Lexus được biết đến nhờ những mẫu xe sang trọng nhưng nhóm kỹ sư hàng đầu của hãng muốn chứng minh một điều rằng họ có thể đi xa hơn thế với mẫu xuồng máy được trang bị động cơ V8 mạnh mẽ.

Xuồng máy Lexus
 
Ngày 12/1, nhà sản xuất đã công bố mẫu xuồng máy được trang bị bộ đôi động cơ V8 5.0L “vay mượn” từ Lexus RC F coupe. Nhờ đó, phương tiện có thể đạt công suất 885 mã lực cùng tốc độ gần 80km/h.
 
Xuồng máy Lexus 1
 
Ngoại thất gây ấn tượng ở phần mui và thân dưới thiết kế liền mạch với chất liệu sử dụng là sợi carbon, gợi liên tưởng đến những đường nét mềm mại, mượt mà trên siêu xe LFA đình đám.
 
Xuồng máy Lexus 4
 
Trong khi đó, nội thất bao gồm chất liệu da sang trọng kết hợp với gỗ và các chi tiết kính. Trần cao, ghế sofa, điều hòa không khí… là những yếu tố góp phần đem đến cho hành khách một không gian thoải mái với đầy đủ tiện nghi.
 
Xuồng máy Lexus 2
 
Chiếc xuồng máy mang phong cách năng động, thể thao được bố trí với chỗ ngồi cho 6-8 người.
Về công nghệ, xuồng máy đi kèm hệ thống đều hướng GPS, radar, các hệ thống thông tin giải trí và chiếu sáng hiện đại, ghế lái chỉnh điện.
 
Xuồng máy Lexus 3
 
Yoshihiro Sawa, Phó chủ tịch Lexus International, cho biết: “Đối với trung tâm thiết kế của Lexus, đây là một dự án rất thú vị, cho thấy ngôn ngữ thiết kế của những chiếc xe Lexus khi được đưa vào lĩnh vực hàng hải, từ đó khơi dậy khả năng sáng tạo, thúc đẩy trí tưởng tượng của chúng tôi ra khỏi ranh giới quen thuộc của lĩnh vực xe hơi”.
 
Xuồng máy Lexus 5
 
Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, mẫu xuồng máy mới dừng lại ở giai đoạn ý tưởng với sự hợp tác của các hãng du thuyền Marquis-Carver Yacht (Mỹ). Thương hiệu xe sang của Toyota chưa có ý định đưa lên dây chuyền sản xuất và bán ra thị trường.
 
Xuồng máy Lexus 7
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top