Apr 17, 2015

Motul moto Club Festival 2015 Quy tụ các CLB mô tô phân khối lớn

Motul moto Club Festival 2015 Quy tụ các CLB mô tô phân khối lớn

Chương trình lần này có sự tham gia của hàng trăm thành viên đến từ các câu lạc bộ mô của thủ đô và các tỉnh thành lân cận mang đến không khí náo nhiệt, sôi động cho ngày hội “Motul moto Club Festival 2015”, tổ chức tại cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội, hôm 16/4.

 

Ngày hội gồm các hoạt động toạ đàm về xe phân khối lớn, chia sẻ cách chăm sóc bảo dưỡng xe mô tô do chính giám đốc kỹ thuật của Motul trình bày, hội thi kĩ năng lái xe an toàn. Nhưng hút khách nhất lại là khu biểu diễn stunt từ các đại diện Stunter Hà Nội, hội thi xe đẹp. Ngoài ra chương trình còn có tiệc cocktail và tiệc tối với các tiết mục âm thanh ánh sáng đặc sắc. 

 

Với mong muốn không chỉ dừng lại là chuyên gia trong lĩnh vực dầu nhớt mà còn là thương hiệu thúc đẩu cho sự phát triển văn hóa ô tô xe máy, Motul tích cực tổ chức thêm nhiều hoạt động mang tính cộng đồng chia sẻ, gắn kết và thắt chặt mối liên hệ với cộng đồng ô tô và mô tô Việt, xây dựng một sân chơi lành mạnh bổ ích và thiết thực cho những người đam mê mô tô tại Việt Nam.

 

Motul chọn thủ đô Hà Nội để tái khởi động phong trào dành cho các CLB mô tô lớn trong thành phố, cũng chính là một cú huých đẩy mạnh cho các năm tiếp theo nhân rộng các hoạt động thú vị này sẽ lan tỏa trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

 

Một vài hình ảnh trong sự kiện

 

 

Các mẫu mô tô khủng của liên đoàn mô tô phân khối lớn Hà Nội

 

 

 

 

Các mẫu xe ba bánh rực rỡ tại lễ hội

 

 

 

Những chiếc Harley quen thuộc của đội HOG Hà Nội

 

 

 

Biểu diễn Stunt từ các đại diện Stunter Hà Nội

 

 

Biểu diễn bênh thuyền xe 3 bánh

 

 

 

Giám đốc kĩ thuật Motul chia sẻ về cách chăm sóc và bảo dưỡng xe.

 

 

Gymkhana thử thách tay lái điêu luyện của các Biker

 

 

 

 

 

 

Ngọc Anh
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top