Dec 28, 2016

Quy trình lắp ráp Ducati Multistrada 1200

Quy trình lắp ráp Ducati Multistrada 1200

Việc lắp ráp những chiếc xe phân khối lớn có chất lượng cao cấp không hề đơn giản. Đoạn video mô tả quá trình lắp ráp, hoàn thiện cuối cùng của mẫu xe Ducati Multistrada 1200. 

 
Đây là bước cuối cùng sau khi lên ý tưởng, thiết kế, rồi chính thức đưa vào gia công, sản xuất những chi tiết cần thiết. Công đoạn này được Ducati thực hiện rất công phu hoàn toàn thủ công dưới sự hỗ trợ của hàng loạt những thiết bị, dụng cụ tiên tiến nhất.

Mẫu xe Multistrada 1200, 1200S đã được Ducati giới thiệu tại Việt Nam. Cả 2 thuộc phân khúc xe Adventure, sở hữu nhiều trang bị, công nghệ hiện đại, điển hình như chức năng kiểm soát hành trình Cruise Control. Ducati Multistrada được trang bị khối động cơ L-Twin Testastretta DVT, dung tích 1.198 cc, làm mát bằng dung dịch, đi kèm hộp số 6 cấp, động cơ này cho công suất tối đa đạt 160 mã lực. Cùng với đó là hệ thống van biến thiên hoạt độc độc lập trên cả van xả và nạp.
 
Với phiên bản “S” cao cấp hơn có đèn pha LED  cho phép mở rộng góc chiếu khi vào cua, giảm xóc điện tử, kiểm soát lực kéo chống bốc đầu và màn hình LCD cùng kết nối bluetooth. Tại Việt Nam, Ducati Multistrada 1200 và 1200S được nhập khẩu từ Thái Lan với giá bán 649 triệu và 762 triệu.
Anh Quân
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top