Nov 10, 2015

Roll-Royce Wraith lột xác qua tay hãng độ Wald International

Rolls-Royce Wraith lột xác qua tay hãng độ Wald International

Mặc dù những chiếc xe siêu sang của Rolls-Royce đạt tới chuẩn mực rất cao về thiết kế, chế tạo, vì thế mà hiếm khi có hãng độ nào “đụng chạm” đến những chiếc Rolls-Royce. Nhưng điều này hoàn toàn ngoại lệ với hãng độ Wald International.

Rolls-Royce Wraith độ A7
 
Mới đây, Wald International đã không ngần ngại giới thiệu gói nâng cấp mới dành riêng cho mẫu xe ô tô coupe phong cách - Rolls-Royce Wraith từng xuất hiện tại triển lãm SEMA diễn ra tại Las Vegas vào đầu tuần trước.
 
Rolls-Royce Wraith độ A1
 
Gói nâng cấp mới mang đến cho chiếc xe sang Rolls-Royce Wraith thuộc dòng Black Bison Edition một diện mạo mạnh mẽ và thể thao hơn. Một số chi tiết nằm trong gói nâng cấp bao gồm cản trước mới, tích hợp đèn LED, trong khi phần cản sau khá nhã nhặn và đẹp mắt, tích hợp thêm bộ khuếch tán khí động và phần ống xả cũng được làm mới. Tất cả các chi tiết mới có thể được làm bằng sợi carbon, hệ thống treo khí cải tiến. Ngoài ra, xe còn trang bị la-zăng hợp kim 22 inch đi kèm hoàn toàn ăn nhập với đường nét trên phiên bản chuẩn.
 
Rolls-Royce Wraith độ A2
 
Rolls-Royce Wraith độ A3
 
Rolls-Royce Wraith độ A4
 
Rolls-Royce Wraith độ A5
 
Vì Wald International không tiết hành bất cứ nâng cấp nào ở sức mạnh của chiếc xe nên chiếc Rolls-Royce Wraith vẫn được giữ nguyên với động cơ 6.6L tăng áp kép W12 sản sinh 624 mã lực (465 kW) và 799 Nm (590 Ib-ft) mô-men xoắn. Giúp Rolls-Royce Wraith có thể đạt vận tốc từ 0-96 km/h trong 4,4 giây, không quá tồi cho một chiếc xe có trong lượng lên tới 2.360 kg.
 
Rolls-Royce Wraith độ A6
 
Rolls-Royce Wraith độ A8
Vũ Vũ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top