Apr 16, 2015

Tay đua xe đạp may mắn thoát chết sau cú va quệt với xe tải

Tay đua xe đạp may mắn thoát chết sau cú va quệt với xe tải

Một tay đua xe đạp tại Nga đã may mắn thoát chết sau khi bị chiếc xe tải vượt ẩu và quẹt phải trên đường cao tốc.

 
Vụ tai nạn xảy ra trên một đoạn đường ở St Petersburg. Những hình ảnh được ghi lại từ camera gắn trên mũ bảo hiểm một người đi sau cho thấy Bazarov, 28 tuổi, đang đạp xe thì chiếc xe tải vượt lên từ bên tay phải, quệt vào khiến cả người và xe đều văng ra đường. Chiếc xe tải tiếp tục đi thêm 100 mét mới dừng lại. Thậm chí, tài xế còn đổ lỗi cho người đi xe đạp đã gây ra vụ va chạm: “Đừng kêu ca, đây là lỗi của anh. Tôi đang đi rất bình thường”.
                   
 
Bazarov đang tham gia chặng đi 100 km trong mùa giải của câu lạc bộ Baltic Star. Vài giây trước khi xảy ra tai nạn, Bazarov đã có hành động giơ tay xin đường để di chuyển sang làn bên phải. Tuy nhiên, chiếc xe tải chở bột mì vẫn bấm còi inh ỏi và vượt lên. Bazarov bị chấn thương vùng chậu và gãy một chân.
 
 
 
Đoạn video được lan truyền trên internet và các thành viên trong cộng đồng xe đạp tại Nga đã lên tiếng yêu cầu tạo ra những khu vực an toàn hơn cho người đi xe đạp. Paul Gavrlov, 35 tuổi, cũng là người đi cùng nạn nhân, cho rằng vụ tai nạn này không nên xảy ra vì nó có thể giết chết anh ấy. Anh cũng cho rằng nên có những con đường an toàn hơn dành cho xe đạp.
 
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top