Jun 15, 2015

“THROTTLE” 2015 - lễ hội xe độ quy tụ đam mê tại Úc

“THROTTLE” 2015 - lễ hội xe độ quy tụ đam mê tại Úc

Cuối tuần qua, sau khi được tổ chức tại Pháp và Anh lần thứ ba trong chuỗi các triển lãm xe độ do The Bike Shed đại diện tổ chức, lễ hội xe độ này đã diễn ra tại khách sạn Vic ,Enmore, Sydney, Úc. Phiên bản thứ 3 này không chỉ có đông đảo số lượng xe mà cũng thu hút nhiều người tham dự hơn, bao gồm những người có xe trưng bày, các ban nhạc, cũng như các quầy hàng thời trang mô tô, khách tham quan cùng góp mặt, tạo nên sự đa dạng và sôi động, nơi quy tụ những tâm hồn đam mê xe độ.

 
Cuối tuần qua, sau khi được tổ chức tại Pháp và Anh lần thứ ba trong chuỗi các triển lãm xe độ do The Bike Shed đại diện tổ chức vừa diễn ra tại khách sạn Vic ,Enmore, Sydney, Úc. Phiên bản thứ 3 này, không chỉ có đông đảo sống lượng xe mà cũng thu hút nhiều người tham dự hơn, bao gồm những người có xe trưng bày, các ban nhạc, cũng như các quầy hàng thời trang mô tô, khách tham quan cùng góp mặt
 
 
Xe được đưa đến triển làm để trưng bày bằng nhiều loại phương tiện khác nhau, có những người chủ xe vượt đường xa để tự đưa xe đến trưng bày, Có những người di chuyển bằng ô tô để có thể đưa gia đình thậm chỉ là cả thú cưng cùng đi chơi.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Có quá nhiều phong cách, kiểu dáng màu sắc cũng như tinh thần được gửi gắm vào mỗi tác phẩm trưng bài tại triển lãm từ những tên tuổi độ xe lớn nhỏ trên toàn thế giới. Nó thu hút hơn 9000 lượt khách tham quan cũng như hơn 1000 xe trưng bày trước khi buổi triển lãm này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bên cạnh trưng bày xe, âm nhạc, thực phẩm, tiệc tùng triển lãm THROTTLE còn cho bạn cơ hội mua sắm thời trang mô tô cũng như mua thêm đồ về diện cho xe.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Kết thúc trương trình 500 xe từ kệ trưng bày đã đi diễu hành trên tuyến đường ven biển tuyệt đẹp ở phía nam của thành phố vào thứ Bảy.
 
 
 
Ngọc Anh
Nguồn : Nguồn ảnh: The Bike shed
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top