Feb 10, 2015

iK-2 - sự thay thế lý tưởng cho chiếc Swift của Suzuki

iK-2 - sự thay thế lý tưởng cho chiếc Swift của Suzuki

Cách đây không lâu, Suzuki đã tiết lộ 2 mẫu concept mới mà hãng chuẩn bị cho ra mắt tại Geneva Motor Show 2015 tới đây. Và bây giờ phiên bản sản xuất của mẫu xe cỡ nhỏ iK-2 đã được trang tin Motoroctane đăng tải.

 
 
Theo Suzuki đây sẽ là một “mẫu xe cỡ nhỏ lý tưởng”, được phát triển theo chủ đề Harmonized Force. Qua những hình ảnh của Suzuki công bố, iK-2 có kích thước tương đương với chiếc hatchback Ford Focus với hệ thống treo được nâng lên. Phần trước của xe được thiết kế nhô ra khá nhiều về phía trước. Theo Suzuki, phiên bản sản xuất của chiếc iK-2 có thể sẽ là sự thay thế lý tưởng cho chiếc Swift và nó sẽ đưa phân khúc xe cỡ nhỏ lên một tầng cao mới. Với hình ảnh vừa được công bố rất có thể iK-2 sẽ lớn hơn chiếc Swift và toát lên dáng vẻ thể thao.
 
Ở thiết kế bên ngoài, iK-2 được trang bị đèn chiếu sáng ban ngày dạng LED tích hợp vào cụm đèn pha, thiết kế đèn hậu khá đơn giản, cánh lướt gió nhỏ trên mui xe. Trong khi đó nội thất bên trong xe cũng khá đơn giản với vô lăng 3 chấu tích hợp phím chức năng, bảng điều khiển trung tâm được thiết kế gọn gàng.
 
Hiện vẫn chưa có thông tin liên quan về hệ thống động cơ được trang bị cho xe. Nhưng rất có thể iK-2 sẽ được trang bị động cơ 1.2L DualJet phun xăng trực tiếp hoặc động cơ 1.5L turbo diesel hoàn toàn mới của Suzuki…
 
Tại triển lãm Geneva Motor Show 2015 tới đây, ngoài chiếc concept iK-2, Suzuki cũng sẽ cho ra mắt một mẫu xe trong phân khúc SUV cỡ nhỏ mang tên iM-4. M-4 được coi là “một chiếc 4x4 nhỏ mang tính biểu tượng. Mẫu concept mới này là sự kết hợp một cách hài hòa giữa những gì cốt lõi của Suzuki và hàng loạt công nghệ mới.
 
 Có thể không lâu sau khi hình ảnh phiên bản sản xuất của chiếc iK-2 xuất hiện, sẽ đến lượt chiếc iM-4. 
 
 
 
 
 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top