Oct 7, 2015

Piaggio tung bản Liberty hoàn toàn mới có ABS lần đầu tại Việt Nam

Piaggio tung bản Liberty hoàn toàn mới có ABS lần đầu tại Việt Nam

Hôm nay, Piaggio Việt Nam đã giới thiệu bản Liberty hoàn toàn mới có trang bị phanh ABS tới khách hàng Việt Nam. Phiên bản mới còn có thiết kế trau chuốt hơn đi kèm động cơ mới. Liberty bản ABS hoàn toàn mới có giá bán chính hãng từ 55,5 triệu đồng, thêm công nghệ và rẻ hơn cả xe đời cũ.

Piaggio tung bản Liberty hoàn toàn mới có ABS lần đầu tại Việt Nam 1
 
Lễ ra mắt Liberty ABS khá đặc biệt, mọi thứ đều được sắp đặt và trang trí lịch lãm như một vở kịch châu Âu. Tham gia buổi ra mắt ngoài những khách mời và cơ quan thông tấn báo chí, còn có cả những nhân vật đặc biệt như Blogger có tiếng, các nghệ sĩ và các nhiếp ảnh gia… Đặc biệt, tổng giám đốc Piaggio Việt Nam kiêm cả khu vực châu Á – ông Roberto Colaninno, cùng chủ tịch tập đoàn Piaggio cũng có mặt trong buổi giới thiệu Liberty ABS. Được biết, Việt Nam là quốc gia đầu tiên ra mắt Liberty có hệ thống ABS, chứng tỏ tầm quan trọng của thị trường Việt đã được khẳng định và sự quyết tâm đầu tư mạnh của tập đoàn Piaggio.
 
Piaggio tung bản Liberty hoàn toàn mới có ABS lần đầu tại Việt Nam 2
Piaggio tung bản Liberty hoàn toàn mới có ABS lần đầu tại Việt Nam 3
 
Piaggio tung bản Liberty hoàn toàn mới có ABS lần đầu tại Việt Nam 4
 
Piaggio tung bản Liberty hoàn toàn mới có ABS lần đầu tại Việt Nam 5
Phanh đĩa đường kính 24mm tích hợp ABS của hãng BOSCH trên bánh trước
 
Piaggio tung bản Liberty hoàn toàn mới có ABS lần đầu tại Việt Nam 6
Động cơ iGet 125cc mới
 
Liberty là dòng xe thứ hai của Piaggio Việt Nam phân phối có hệ thống ABS, sau chiếc Vespa 946. Ngoài ra, thiết kế của Liberty ABS cũng có nhiều thay đổi mang phong cách cơ bắp và khoẻ khoắn hơn hẳn. Phần thân xe thêm những đường gân chạy dọc suốt thân. Phần yếm xe có những đường hốc tạo hình bằng ốp mạ chrome. Đèn xi-nhan và ốp cạnh yếm mang phong cách điên dại, yên xe cũng được thiết kế dài hơn.
 
Piaggio tung bản Liberty hoàn toàn mới có ABS lần đầu tại Việt Nam 7
 
Piaggio tung bản Liberty hoàn toàn mới có ABS lần đầu tại Việt Nam 8
Mặt đồng hồ tích hợp thêm màn hình LCD nhỏ
 
Piaggio tung bản Liberty hoàn toàn mới có ABS lần đầu tại Việt Nam 9
Liberty bản hoàn toàn mới chỉ có ABS trên bánh trước
 
Piaggio tung bản Liberty hoàn toàn mới có ABS lần đầu tại Việt Nam 10
Nút bấm mở yên được tích hợp ngay trên tay lái
 
Piaggio tung bản Liberty hoàn toàn mới có ABS lần đầu tại Việt Nam 11
 
Piaggio tung bản Liberty hoàn toàn mới có ABS lần đầu tại Việt Nam 12
 
 
Đi kèm là những trang bị mới như đèn pha mới sử dụng đèn LED, mặt đồng hồ tích hợp màn hình LCD nhỏ. Piaggio Liberty ABS có thiết kế mới, tiện dụng hơn cùng phụ kiện thùng đồ, mào kính chính hãng bán kèm.
 
Piaggio tung bản Liberty hoàn toàn mới có ABS lần đầu tại Việt Nam 13
 
Động cơ trên Liberty ABS cũng là dòng động cơ mới iGet. Liberty mới sử dụng động cơ 4 kì, 3 van dung tích 124cc có công suất cực đại 8.0kW tại 7.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,7Nm. Từng chi tiết tới thiết kế trong ngoài của động cơ được cải tiến để mang lại sự thoải mái và cảm giác lái mượt mà đồng thời giúp giảm tiếng ồn hơn. Thử nhanh đề nổ lần đầu chiếc Liberty ABS cho thấy đúng là động cơ "rung" lên khi bấm đề khá êm, tiếng nổ đầm dịu đều... như xe Nhật!
 
Piaggio thông báo động cơ iGet có công suất cực đại lớn hơn 10% và lượng tiêu thụ nhiên liệu giảm 16%, giảm tiếng ồn khi đề 70% so với động cơ được trang bị trên những phiên bản Liberty cũ.
 
Piaggio tung bản Liberty hoàn toàn mới có ABS lần đầu tại Việt Nam 14
 
Piaggio Liberty ABS có 6 tuỳ chọn màu sắc được bán với giá 55,5 triệu đồng - không đắt hơn phiên bản cũ. Riêng bản thể thao Liberty S 125 ABS màu đỏ, xám titan có vành xe đen với đường viền bạc, gương xe, tay dắt sau, ốp ống xả cũng màu đen có giá 56,5 triệu đồng.
 
 
 
Piaggio tung bản Liberty hoàn toàn mới có ABS lần đầu tại Việt Nam 15
 
Piaggio tung bản Liberty hoàn toàn mới có ABS lần đầu tại Việt Nam 16
 
Piaggio tự tin với chất lượng xe nên đã đưa ra chính sách bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (thay cho chính sách cũ 2 năm hoặc 20.000 km). Đồng thời với gói dịch vụ “Piaggio Care”, khách hàng có  19.999 km hoặc 2 năm bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí.
P.V
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top