Dec 1, 2015

Siêu xe mới Bugatti Chiron chốt ngày ra mắt

Siêu xe mới Bugatti Chiron chốt ngày ra mắt

Siêu xe mới của Bugatti sẽ chính thức ra mắt thế giới tại triển lãm Geneva (Thuỵ Sĩ) diễn ra vào 3/2016. Người kế nhiệm của Veyron hứa hẹn sẽ trở thành siêu xe sang trọng và nhanh nhất thế giới.

Siêu xe mới Bugatti Chiron chốt ngày ra mắt - ảnh 1
Hình ảnh chính thức đầu tiên về Bugatti Chiron
 
Siêu xe mới Bugatti Chiron chốt ngày ra mắt - ảnh 2
Louis Alexandre Chiron trên chiếcn Type 51
 
Hãng xe Pháp Bugatti đã chính thức xác nhận sẽ giới thiệu siêu xe mới tại Geneva Motor Show 2016. Bugatti Chiron là mẫu xe kế nhiệm Veyron, tên siêu xe được đặt theo Louis Alexandre Chiron – tay đua nổi tiếng giải Monaco Grand Prix trong lịch sử trên những chiếc Bugatti. Chiron đã vô địch 1931 Monaco Grand Prix trên chiếc Type 51.
 
Siêu xe mới Bugatti Chiron chốt ngày ra mắt - ảnh 3
Bugatti Vision Gran Turismo tại triển lãm Frankfurt rất có thể là phiên bản ý tưởng của Chiron
 
Nay, Bugatti đã chính thức có kế hoạch ra mắt siêu xe mới mang tên đầy lịch sử, hơn thế nữa còn hứa hẹn là mẫu xe nhanh nhất thế giới. Tức là, Bugatti Chiron sẽ vượt qua Hennessey và Koenigsegg. Hennessey trước đó đã trở thành mẫu xe thương mại nhanh nhất – vốn được Bugatti Veyron nắm giữ với kỉ lục mới 431,072 km/h. Hennessey còn đang phát triển Venom F5 được kì vọng đạt tốc độ tối đa 467 km/h. Những thông tin dự đoán đầu tiên cho rằng Chiron có khả năng đạt tốc độ 463,5km/h. Một cuộc tranh giành kỷ lục tốc độ nhanh nhất thế giới hấp dẫn giữa hai hãng siêu xe đã diễn ra.
 
Siêu xe mới Bugatti Chiron chốt ngày ra mắt - ảnh 4
Bugatti Vision Gran Turismo
 
Toàn bộ thông số kỹ thuật và Bugatti Chiron hiện vẫn đang được giữ kín, báo cáo sơ bộ cho rằng Chiron được trang bị động cơ W16 kèm siêu tăng áp điện, cho công suất cực đại 1500 mã lực.
 
Siêu xe mới Bugatti Chiron chốt ngày ra mắt - ảnh 5
Bugatti Vision Gran Turismo
 
 
Đặc biệt hơn, Bugatti có ý định chỉ sản xuất khoảng hơn 100 chiếc Chiron – bằng 1 phần 4 số xe Veyron trên thế giới. Và ngay lập tức đã có hơn 100 yêu cầu đặt hàng siêu xe mới tới từ khách hàng trên toàn thế giới.
 
Hiện tại, Bugatti đang hoàn thiện các thử nghiệm cuối cùng của Chiron trước khi chính thức ra mắt tại Geneva Motor Show diễn ra vào 3/2016.
H.P
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top