Sắp đua xe Yamaha GP tại TP.HCM ngày 4/2

Yamaha Việt Nam chính thức công bố tổ chức giải đua Yamaha GP đầu tiên của năm 2018 vào ngày 4/2 tới tại sân đua Phú Thọ - TP.HCM, khán giả vào xem miễn phí.

Sau thành công của giải đua Yamaha GP Racing bắt đầu từ năm 2016 tại Trường đua Đại Nam. Sau đó cả năm 2017 là 4 giải liên tiếp thi đấu ở TP.HCM (16-4), Đà Nẵng (4-6), Cần Thơ (6-8), Bình Dương (5-11). Ngay đầu năm 2018, Yamaha tiếp tục tổ chức lại giải đua đầy phấn khích này.
 
Giải đua xe Yamaha GP được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh an toàn cho mọi đối tượng yêu thích môn thể thao tốc độ. Góp phần tham gia vào phong trào thể thao đua xe, thúc đẩy tinh thần thể thao của Việt Nam. Năm 2018 công ty Yamaha Motor Việt Nam sẽ tổ chức giải đua xe Yamaha GP lần thứ ba với sự phối hợp cùng Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam và sở VHTT TP.HCM. Giải đua Yamaha GP Feel The Speed lấy chủ đề cảm hứng tốc độ mới cho các tín đồ đua xe Việt ngày càng được thoả mãn chuyên nghiệp hơn.
 
 
Được tổ chức vào ngày 4/2 tại sân đua Phú Thọ - TP.HCM theo thể thức đua vòng loại trong sân nền cứng với đường đua được thiết kế nhiều góc cua cả trái phải.  Đặc thù của đường đua này khiến cho các tay đua có cơ hội tranh tài với các kỹ năng lái xe Revkhana thể hiện sự khéo léo là chính.
 
 
Sự công bằng và tính an toàn chính là tiêu chí mà Yamaha muốn đề cao trong giải đấu này thông qua việc trang bị hệ thống chấm điểm tự động gắn IC chip cùng hàng rào hơi an toàn theo tiêu chuẩn của các giải đua quốc tế. Với nhiều thể thức đua đa dạng dành cho những tay lái đam mê tốc độ, giải đua đem đến cơ hội thể hiện đam mê dành cho nhiều đối tượng bao gồm vận động viên chuyên nghiệp lẫn không chuyên, nam và nữ. Các hạng đua bao gồm đủ các dòng xe như Exciter, Sirius và xe tay ga Janus.
 
 
Bên cạnh hoạt động chính là đua xe thể thao, sự kiện cũng gồm các hoạt động bên lề như lái thử các dòng xe thể thao của Yamaha MT-03, R3, NVX,… trưng bày các mẫu xe phân khối lớn, gian hàng của các nhãn hàng đồng hành, trò chơi vui nhộn với nhiều quà tặng, khu vực dạy lái xe an toàn. Những sự kiện này của Yamaha là hoàn toàn miễn phí và được mua bảo hiểm trọn gói cho cả vđv lẫn khán giả.

Tin tổng hợp

otoxemay.vn