Aug 5, 2016

Cơ hội đặt hàng chiếc Lamborghini Aventador Miura Homage

Chiếc Lamborghini Aventador Miura Homage duy nhất có thể thuộc về người Việt

Kể từ ngày 02/08/2016, Lamborghini Hà Nội sẽ chính thức nhận đặt phiên hàng bản đặc biệt của chiếc Aventador với tên gọi Miura Homage. Tuy nhiên, sẽ chỉ có duy nhất một chiếc Lamborghini Aventador Miura Homage dành cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

 
Phiên bản đặc biệt của chiếc Aventador được sản xuất với mục đích kỷ niệm 50 năm ngày ra đời của mẫu xe Lamboghini Miura “huyền thoại”. Ra đời năm 1966, Miura đã khiến cả thế giới kinh ngạc với khối động cơ V12 đặt giữa, sản sinh sức mạnh 350 mã lực, khả năng tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 6.7 giây và tốc độ tối đa lên tới 276 km/h.
 
 
Bên cạnh những thông số kỹ thuật “khủng trên” Miura còn thuyết phục khách hàng tại thời điểm đó ở thiết kế ngoại thất ấn tượng và đi trước thời đại của Miura. Giờ đây, để kỷ niệm 50 năm ngày chiếc Miura đầu tiên ra đời, Lamborghini đã công bố siêu xe phiên bản đặc biệt Aventador Miura Homage với những đường nét thiết kế đặc trưng của ông hoàng tốc độ của những năm 60 thế kỷ trước.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lamborghini Aventador Miura Homage bởi tập thể kỹ sư tài ba nhất tại Trung tâm thiết kế Centro Stile và Chi nhánh cá nhân hóa Ad Personam của Lamborghini. Cả nội thất và ngoại thất đều được thay đổi mạnh mẽ nhằm tái hiện lại vẻ đẹp cổ điển đặc trưng của Lamborghini Miura. Những thay đổi chính có thể kể đến như:
 
  • 18 màu sơn ngoại thất đặc trưng của Miura kết hợp với vạch sơn ở phần dưới thân xe màu vàng hoặc bạc.
  • Logo Lamborghini màu đen ở đuôi xe
  • Chụp ống xả phủ đen mờ
  • Logo Miura 50th ở phần dưới thân xe
  • La-zăng Dione 20/20 inch sơn màu vàng mờ hoặc bạc mờ
  • Nội thất bọc hoàn toàn bằng da đen Nero Ade hoặc nâu Terra Emilia
  • Logo Miura 50th thêu tay trên ghế và bảng táp lô
  • Bảng số thứ tự “Serie Speciale” trong nội thất
  • Nhiều trang bị tiêu chuẩn hơn so với Lamborghini Aventador Coupe tiêu chuẩn
 
Khách hàng có thể lựa chọn 18 màu sơn đặc trưng của Miura, kết hợp với vạch sơn ở phần dưới thân xe màu vàng hoặc bạc (la-zăng Dione đi kèm cũng sẽ có màu vàng hoặc bạc tương ứng). Hốc hút gió ở đầu xe và hai bên hông cũng được sơn trùng màu thân xe nhằm tạo ra sự liền mạch từ đầu tới đuôi xe.
 
Bên trong cabin, mọi chi tiết dù là nhỏ nhất đều mang âm hưởng của huyền thoại Miura. Chỉ có 2 tùy chọn màu da: đen Nero Ade và màu nâu Terra Emilia cổ điển. Phiên bản đặc biệt này không có tùy chọn chỉ đối màu (contrast stitching) nhằm tái hiện khoang nội thất của Miura một cách trọn vẹn nhất. Ghế ngồi được bọc da và thêu logo Miura 50th ở tựa đầu; logo Lamborghini được thêu thủ công ở bảng táp lô – màu chỉ thêu sẽ là vàng hoặc bạc tùy theo lựa chọn ở ngoại thất.
 
Sẽ chỉ có 50 chiếc Lamborghini Aventador Miura Homage được sản xuất và chỉ 01 chiếc duy nhất dành cho thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. 50 chiếc Lamborghini Aventador Miura Homage đều được đánh số thứ tự.
 
Các lựa chọn màu sắc ngoại thất cho phiên bản đặc biệt:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top