Jun 20, 2015

Dân Hà Thành ngẫu hứng trải nghiệm xe BMW và Mini

Dân Hà Thành ngẫu hứng trải nghiệm xe BMW và Mini

Sáng nay, Euro Auto đã tổ chức cho khách hàng trải nghiệm cảm giác lái các dòng xe sang của Đức và Anh Quốc qua chương trình BMW/Mini Driving Experience tại Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội.

 
 
 
 
Trên sân tập rộng, các “Bimmer” được thử sức trong sa hình kiểu Gymkhana tính thành tích thời gian. Những đường zich-zắc và khúc cua gấp chứng tỏ khả năng thực tế của xDrive trên các mẫu xe BMW X, hệ thống cân bằng điện tử DSC, hệ thống kiểm soát lực phanh khi vào cua CPC và hệ thống chống trượt DCT…
 
 
 
 
 
Khách hàng lần lượt trải nghiệm các dòng xe khách nhau trong dàn 15 xe BMW đều là các phiên bản mới nhất: Hatchback (116i); Sedan (320i, 328i, 520i, 528i); MPV (2 Series Active Tourer); Gran Turismo (320i GT); X series (X3, X4, X5, X6). Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để trải nghiệm tính thể thao trong vận hành của dòng động cơ BMW TwinPower Turbo.
 
 
 
Thú vị nhất, là lần đầu tiên khách hàng Việt được trải nghiệm các dòng xe thương hiệu Anh Quốc – Mini. Qua đó, người lái có thể cảm nhận khả năng vận hành và phong cách lái khác biệt đặc trưng của 3 dòng xe Mini: MINI CooperS 3-cửa phiên bản mới, MINI Cooper 5-cửa hoàn toàn mới và MINI Countryman CooperS phiên bản mới.
 
 
Với ngoại hình nhỏ gọn, thân xe thiết kế mang tính khí động học cùng động cơ công nghệ MINI TwinPower Turbo được hỗ trợ thêm bằng những hệ thống điện tử, những chiếc xe Anh di chuyển linh hoạt và khôn ngoan trong địa hình thi.
 
 
 
Ngoài bài tập trên sa hình, khách hàng còn có cơ hội được tập luyện kỹ năng kỹ năng lái Reverse Flick – Lùi xoay ngược đầu xe 180 độ giống như… Mr.Bean.
 
 
 
 
Tất cả người đến tham dự sẽ có cơ hội giành giải thưởng hấp dẫn: Giải đặc biệt là tour trải nghiệm lái tại đường đua khu vực Châu Á, dành cho MINIac và Bimmer có thành tích chung cuộc tốt nhất mỗi miền.
 
Đồng thời, Euro Auto cũng tung chương trình khuyến mãi cho những khách hàng mua xe vào dịp hè 2015.
 
 
P.V
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top