Aug 21, 2015

Ducati tiết lộ một Diavel phong cách hoàn toàn mới

Ducati tiết lộ Diavel phong cách hoàn toàn mới

Chiếc xe mới thêm nhiều cảm hứng cruiser cơ bắp cùng những nâng cấp về hệ dẫn động và ngoại hình mới.

Ducati-Diavel-moi-a1  
 
Qua hai hình ảnh chụp chiếc xe của Ducati đang chạy thử nghiệm, có thể nhận thấy tổng thể ngoại hình của mẫu xe từng mang tinh thần Ý “Don’t call me a cruiser” đã có sự thay đổi lớn.
 
Để chân đẩy về phía trước nhiều hơn so với Diavel đương nhiệm, động cơ V-twin 1198cc đi kèm với ống xả mới cụt ngắn. Tiếp theo đó, dẫn động tới bánh sau có thay đổi lớn khi sử dụng đai truyền động chứ không phải xích. Điều này có thể gợi nhớ tới những mẫu xe của Harley-Davidson, mà rất có thể Ducati đang muốn Diavel trở lại cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ.
 
Ducati-Diavel-moi-a2

 
Về tư thế lái, yên được hạ thấp, phía trước sẽ được thiết kế lại đơn giản hơn và có thể một fairing chắn gió tốt hơn, người lái sẽ được đẩy vào vị tri ngồi phong cách thư thái Cruiser hơn một chút.
 
Về động cơ, có thể hãng môtô xứ Bologna sẽ tích hợp công nghệ van biến thiên DVT mà chiếc Multistrada 1200 đã được trang bị. Chiếc xe được ngụy trang khá kĩ về màu sơn ngoại thất, nhưng theo truyền thống những mẫu xe của Ducati sẽ mang màu đỏ và ngoài ra, Diavel hiện tại có thêm phiên bản carbon với ngoại thất màu đen. Dự đoán, Diavel bản mới sẽ được Ducati chính thức giới thiệu nhân triển lãm EICMA sẽ diễn ra vào tháng 11/2015.
H.P/Sim
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top