GOODYEAR khai trương AutoCare Bảy Bằng tại tp.Hồ Chí Minh

Nâng cao chất lượng dịch vụ bảo dưỡng lốp xe chuyên nghiệp để khách hàng an tâm trọn hành trình

 
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 16/03/2015 - Công ty TNHH lốp xe Goodyear Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm dịch vụ và chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp tại địa chỉ 458/3M Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Q.7, TP.HCM.
 
 
Goodyear Autocare Bảy Bằng là thành viên mới nhất của chuỗi Trung tâm dịch vụ và chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp đang được Goodyear đẩy mạnh xây dựng trên toàn quốc. Các Trung tâm Goodyear Autocare được xây dựng theo các chuẩn mực của hệ thống trung tâm dịch vụ chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp, với vị trí thuận tiện, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm.
 
Khi đến với dịch vụ tại Goodyear Autocare, khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng với Khu vực Xưởng dịch vụ được đầu tư nhiều trang thiết bị như máy ra vào lốp, cầu nâng và những thiết bị khác nhằm phuc vụ tốt hơn cho việc bảo dưỡng lốp và xe. Đồng thời, tại Goodyear Autocare, khách hàng sẽ có cảm giác yên tâm vì tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều được niêm yết giá cả rõ ràng, ngoài ra còn được kiểm tra tình trạng xe miễn phí thông qua các bước kiểm tra chuyên nghiệp để kiểm soát và nhận biết những hư hỏng của xe nhằm theo dõi và sửa chữa kịp thời.
 
 
Bên cạnh đó, Goodyear Autocare còn đem đến nhiều trải nghiệm mới so với các mô hình bảo dưỡng lốp truyền thống bằng cách cung cấp nhiều tiện ích khác như: khu vực Tiếp tân tiếp nhận yêu cầu và tư vấn dịch vụ tận tình, khu thư giãn, giải trí để khách hàng vừa có thể làm việc qua mạng internet, vừa giải trí và theo dõi từng công đoạn chăm sóc xe qua hệ thống camera, tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái trong lúc chờ đợi.
 
Điểm nhấn của hệ thống Autocare là đem đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thông qua việc đảm bảo chất lượng của các yếu tố cốt lõi như sản phẩm, dịch vụ, các chương trình chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi tốt nhằm tạo sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ để luôn có một hành trình thoải mái và an toàn.
 
Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Goodyear đã có được vị trí là một trong những công ty cung cấp lốp xe hàng đầu thị trường, với nhiều sản phẩm chất lượng cao. Điển hình là tháng 6/2014, Goodyear đã giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng lốp Assurance TripleMax, với những đột phá về công nghệ và chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao như tối đa khả năng bám đường trơn, tối đa khả năng điều khiển, tối đa khả năng phanh, êm ái khi vận hành. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm lốp xe tiên tiến, Goodyear cũng không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm giúp khách hàng luôn an tâm trên mỗi hành trình với việc phát triển hệ thống trung tâm chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp. Đến nay, hệ thống Goodyear Autocare đã bao phủ khắp cả nước, có mặt tại khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, miền Trung, miền Bắc và đang được tiếp tục mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác. Qua đó, Goodyear cũng dần khẳng định vị trí trong lòng người tiêu dùng Việt Nam không chỉ nhờ những sản phẩm tiên tiến, mà còn được ghi nhận là nhà sản xuất lốp xe luôn quan tâm đến lợi ích và sự an toàn của khách hàng.
 
Phát biểu về việc khai trương Goodyear Autocare Bảy Bằng, ông Nguyễn Đắc Huy, Tổng Giám đốc Goodyear Việt Nam cho biết: “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự an toàn là những yếu tố luôn được Goodyear ưu tiên hàng đầu thông qua việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm cũng như đẩy mạnh đầu tư các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi mong muốn rằng, khi sử dụng những sản phẩm, dịch vụ mà Goodyear mang lại, người tiêu dùng sẽ luôn an tâm trọn hành trình. Đây cũng chính là định hướng mà Goodyear sẽ chú trọng trong thời gian tới”.
Nhân dịp khai trương Goodyear Autocare Bảy Bằng, khách hàng sẽ được tặng ngay một túi du lịch khi mua 2 lốp Goodyear bất kỳ tại Goodyear Autocare Bảy Bằng từ ngày 16/03/2015 đến hết ngày 16/04/2015.
 
Thông tin thêm về mô hình Goodyear Autocare
Goodyear Autocare là mô hình trung tâm chăm sóc ô tô hiện đại và chuyên nghiệp rất thành công và đang được áp dụng mở rộng tại nhiều nước trên thế giới. Mỗi cửa hàng Goodyear Autocare đều phải đáp ứng những quy chuẩn về cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Các bước kiểm tra, đánh giá tình trạng xe để cung cấp dịch vụ và tiện ích đi kèm cũng được xây dựng theo một quy trình thống nhất và đồng bộ. Đặc biệt, trong bối cảnh công nghệ hiện đại, Goodyear luôn đảm bảo chính sách huấn luyện chuyên môn cho các bộ phận kỹ thuật, nhân viên dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
Thông tin về Tập đoàn Goodyear:
Goodyear là một trong những công ty lốp xe lớn nhất thế giới với số lượng nhân viên lên đến khoảng 67.000 người ở hơn 50 cơ sở sản xuất tại 22 quốc gia trên toàn thế giới. Với hai Trung tâm sáng tạo đặt tại Akron (Ohio) và Colmar-Berg (Luxembourg), Goodyear luôn phấn đấu để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mang tính cách tân và hiện đại nhất để từ đó thiết lập các tiêu chuẩn cho công nghệ và hiệu suất cho ngành công nghiệp.  Để có thêm thông tin chi tiết về công ty Goodyear, các bạn có thể tham khảo tại website http://www.goodyear.com.vn/
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Ms. Nguyễn Ngọc Hồng Phước
Phòng Marketing – Công ty Goodyear Việt Nam
HP: 0986994209                 Email: phuoc_nguyen@goodyear.com