Jun 25, 2018

Khởi động “Hành trình từ trái tim” với dàn siêu xe khủng

Khởi động “Hành trình từ trái tim” với dàn siêu xe khủng

13 chiếc siêu xe đã có mặt để chính thức khởi động chương trình “Hành trình từ trái tim”. Hành trình siêu xe này được tổ chức bởi ông chủ nhãn hàng cà phê Trung Nguyên.

 
Sáng ngày 25/6 tại TP.HCM, 13 chiếc siêu xe ở các thương hiệu khác nhau đã tụ họp tại đường Alexandre De Rhodes để tham gia những hoạt động đầu tiên của roadshow có quy mô đặc biệt này.
 
Chiếc siêu xe Bugatti Veyron

Trong ngày đầu tiên của “Hành trình từ trái tim”, các siêu xe tham dự đều khoác lên mình bộ cánh màu trắng hoặc ghi sáng. Trên mỗi chiếc siêu xe tham dự “Hành trình từ trái tim” đều được dán bộ decal nhận diện của thương hiệu Cà Phê Trung Nguyên.
 
 
 
Sự kiện này với sự tham gia của dàn siêu xe nổi tiếng của Việt nam như : Bugatti Veyron, Ferrari 458 Speciale, Ferrari F12berlinetta, Ferrari 458 Speciale, Ferrari California T, bộ đôi Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, Ferrari 458 Spider/ Coupe, Ferrari California và Aston Martin Vanquish Volante…
 

Đoàn siêu xe sẽ đi qua các con phố lớn cũng như các địa danh nổi tiếng của TP.HCM như Dinh Độc Lập, Công viên Gia Định, hồ con Rùa, chợ Bến Thành, nhà hát Thành phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ và Thảo Cầm Viên...
 
 

Đây là những hoạt động trong phần 1 của “Hành trình từ trái tim”. Trong giai đoạn 2 của chương trình, sẽ có sự xuất hiện của những “chiến binh off-road” Land Rover.
 
 
 
Lai Phúc
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top