Sep 30, 2016

Lộ diện Honda CMX500 2017

Lộ diện Honda CMX500 2017

Hãng xe Nhật Bản chính thức xác nhận mẫu xe đa dụng cỡ trung mới cùng phân khúc với chiếc CB500 sẽ có mặt trên thị trường. Xe sở hữu động cơ 500cc, được phát triển từ concept CX-02.

 
Theo những hình ảnh mà Honda đăng ký bản quyền, CMX500 mang nhiều chi tiết tương đồng với bản concept CX-02 đã từng ra mắt trước đây tại triển lãm Auto Expo Ấn Độ hồi tháng 6 vừa qua. Mẫu CMX500 cũng có thiết kế khung lưới mắt cáo, vỏ có nhiều chi tiết góc cạnh kính cản gió liền, ốp bảo vệ tay. Cùng với nhiều chi tiết khác cho thấy chiếc xe sẽ hướng đến đối tượng thường xuyên di chuyển đường dài
 
Honda cho biết, so với mẫu CB500 cùng phân khúc, mãu xe mới có tư thế ngồi thẳng, thoải mái hơn. Chiếc xe được thiết kế dành cho những người thường xuyên di chuyển trên đường bằng. Ngoài ra, xe được trang bị giảm xóc trước hành trình ngược thể thao, phuộc sau trụ đơn, phanh đĩa trên cả hai bánh, gắp sau vuông giống chiếc CB500X Adventure, đèn pha và đèn hậu LED, đồng hồ điện tử.
 
 
Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về thông số động cơ, nhưng nhiều khả năng CMX500 cũng sẽ sở hữu động cơ 500cc xy lanh đôi thẳng hàng, làm mát bằng dung dịch. Xe sẽ được ra mắt chính thức vào năm sau.
Anh Quân
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top