Jul 23, 2015

Mercedes-Benz thu nhỏ nội thất C-Class coupe 2016

Mercedes-Benz định thu nhỏ nội thất C-Class coupe 2016

Mercedes-Benz được cho là đang thu nhỏ không gian nội thất của C-Class Coupe thế hệ mới nhằm hạ thấp trọng tâm và đem lại cảm giác lái thoải mái hơn.

Người ngồi phía trước có thể không nhận thấy nhiều sự thay đổi. Nhưng theo kỹ sư trưởng  của dự án C-Class của Mercedes-Benz cho biết, khu vực chỗ ngồi phía sau và cốp đã được cắt giảm để tạo một đường roofline sắp xếp hợp lý hơn.
 
 
Theo các báo cáo mô tả mới đây, cả phần ghế trước và sau đều giảm khoảng 1 inch, riêng hàng ghế sau được đẩy về phía trước. Đường Rooflien cũng được hạ thấp 1.6 inch so với mẫu xe hiện tại, trọng lượng cũng nhẹ hơn so với chiếc sedan C-Class. Với trọng tâm được hạ thấp hệ thống treo được cải tiến dự kiến sẽ góp phần giúp tổng thể chiếc xe hoàn chỉnh hơn. Phần đuôi xe được thiết kế theo phong cách của S-Class Coupe. Với những khách hàng lấy không gian nội thất rộng rãi làm tiêu chí chọn xe hàng đầu thì không nên mua C-Class Coupe thế hệ mới mà nên chờ mẫu E-Class có mặt trên thị trường.
 
 
Các phiên bản C250 được thay thế bằng C300 mạnh mẽ với động cơ 2.0L, công suất 241 mã lực – cao hơn 30 mã lực so với phiên bản hiện tại. Ngoài ra, phiên bản C350 Coupe hay C400 Coupe sẽ có sức mạnh 329 mã lực từ động cơ V6 3.0L. Riêng bản C450 AMG Coupe sẽ có sức mạnh 362 mã lực.
 
Nhằm cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe hiệu suất cao M4 của “người đồng hương” BMW, Mercedes-AMG đã thiết kế C63 Coupe một vẻ ngoài “hung hăng” hơn với thân rộng, phiên bản mới sẽ có sức mạnh 469 mã lực. Trong khi bản C63S đắt tiền hơn sẽ được nâng cấp với sức mạnh 503 mã lực.
 
Dự kiến C-Class thế hệ mới sẽ chính thức được giới thiệu tại triển lãm Frankfurt Motor Show diễn ra vào tháng 9 tới trước khi được bán ra tại thị trường Mỹ vào mùa xuân tới.
 
Vũ Vũ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top