Aug 1, 2019

Thêm 7.000 xe Honda CR-V bị triệu hồi vì lỗi chốt cần số

Thêm 7.000 xe Honda CR-V bị triệu hồi vì lỗi chốt cần số

Sau Indonesia, Honda Malaysia cũng ra thông báo triệu hồi 7.050 chiếc CR-V để khắc phục sự cố liên quan đến chốt an toàn trên cần số.

 
Nhà cung cấp cho biết, nằm trong diện triệu hồi là các xe CR-V 2018 thuộc thế hệ thứ 5. Các phương tiện đều đã đến tay người dùng. Những xe hiện đang bày bán tại hệ thống đại lý của hãng không bị ảnh hưởng.
 
Nguyên nhân đợt triệu hồi được xác định là do cơ cấu chốt khóa vị trí cần số trên các xe kể trên bị lỗi trong quá trình sản xuất. Ở một số trường hợp, người dùng không thể chuyển từ vị trí P sang các vị trí khác.
 
 
Theo Honda Malaysia, chủ sở hữu các phương tiện bị ảnh hưởng sẽ sớm nhận được thư thông báo về chi tiết của đợt triệu hồi. Nhà sản xuất khuyến cáo người dùng nên đem xe đến các đại lý gần nhất của Honda để kiểm tra và khắc phục sự cố. Quá trình thay thế chốt khóa cần số sẽ được thực hiện miễn phí.
 
Trước đó không lâu, liên doanh của Honda tại Indonesia cũng phải “gọi về xưởng” gần 13.000 chiếc CR-V với nguyên nhân tương tự. Nằm trong diện triệu hồi là các xe được sản xuất tại nhà máy Honda ở Indonesia đời 2017-2018.
 
CR-V là một trong những sản phẩm bán chạy tại nhiều quốc gia trên thế giới của hãng ôtô Nhật Bản. Trong đó, CR-V tại thị trường Việt là xe nhập khẩu từ Thái Lan. Trả lời báo giới, Honda Việt Nam cho biết những xe do hãng phân phối đến người dùng không gặp vấn đề ở chốt cần số.
PV
Nguồn : Sống Mới
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top