Jul 21, 2015

Toyota đem Innova 2016 chạy thử ngoài đường cao tốc

Toyota đem Innova 2016 chạy thử ngoài đường cao tốc

Phiên bản nâng cấp mẫu MPV bán chạy nhất của hãng xe Nhật Bản sẽ được chính thức giới thiệu tại Ấn Độ trong thời gian tới đây. Ngay trước thời điểm phiên bản tiền nhiệm sắp được dừng sản xuất, mẫu mới của Toyota Innova đã bị bắt gặp trên đường cao tốc ở Ấn với những thông tin đầu tiên về hệ truyền động và động cơ mới.

Toyota đem Innova 2016 chạy thử ngoài đường cao tốc
Hình ảnh xe Toyota Innova 2016

Chiếc Innova 2016 trên đường chạy thử có tổng quan kích thước tổng thể và các đường nét thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên đèn pha, đèn hậu và lưới tản nhiệt trước được thiết kế lại mang tính cách mạng. Dường như các kỹ sư Nhật Bản kéo dài cabin để mở rộng không gian hướng tới sự cao cấp hơn,
 
Giống như Fortune mới, có thể hãng ô tô Toyota sẽ nâng cấp các trang thiết bị an toàn của Innova phiên bản mới với bảy túi khí, hệ thống kiểm soát cân bằng điện tử ESC và VSM…
 
Toyota đem Innova 2016 chạy thử ngoài đường cao tốc 1
Hình ảnh được cho là Innova 2016 trên đường
 

Về sức mạnh, Toyota Innova 2016 sẽ được lắp hộp số tự động 6 cấp. Ngoài ra, động cơ trên mẫu MPV đắt khách nhất của Toyota cũng sẽ được nâng cấp với series GD mới của dòng động cơ Diesel của hãng xe Nhật Bản. Fortuner và Hilux Revo 2016 đã được giới thiệu với hai tùy chọn động cơ diesel (2.4- và 2,8L), nhưng Innova có khả năng chỉ được trang bị dòng 2.4L.
 
Phiên bản dành cho thi truong oto châu Á và Trung Đông, Toyota sẽ thêm tùy chọn động cơ chạy xăng dung tích 2,7L. Bản chạy xăng sẽ không có mặt ở thị trường Ấn Độ.
 
Hiện chưa rõ giá bán và thời điểm ra mắt chính xác của Toyota Innova 2016.
 
 
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top