Toyota Wigo 2023 hiện diện vào tháng 5 tại Việt Nam

Toyota Wigo hoàn toàn mới được hãng giới thiệu sẽ thay đổi toàn diện nhưng vẫn cân bằng giữa 3 yếu tố: thiết kế năng động, vận hành êm ái với tính năng an toàn hiện đại.

Ở thế hệ mới, các chi tiết ngoại thất của Toyota Wigođược thiết kế hiện đại hơn từ mặt ca-lăng, đến hệ thống đèn chiếu sáng trước và sau hay các chi tiết nhỏ như tay nắm cửa thiết kế.

Không gian nội thất của Wigo được giới thiệu có ưu điểm nổi bật là dung tích khoang hành lý vượt trội mang lại sự linh hoạt đáp ứng các mục đích sử dụng đa dạng của khách hàng,  thực sự trở thành một chiếc xe “nhỏ mà có võ”.

Toyota Wigo 2023 được trang bị động cơ và hộp số mới, mang đến khả năng vận hành vượt trội nhưng vẫn êm ái ở mọi dải tốc độ cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Ở phiên bản năm 2023, Wigo sở hữu thiết kế khung gầm mới cứng vững hơn, có khả năng hấp thụ xung lực và bảo vệ khoang cabin tốt hơn đáng kể so với thế hệ cũ. Đồng thời, chiếc xe có hàng loạt trang bị an toàn tiên tiến so với các xe trong cùng phân khúc và được kỳ vọng sẽ tạo nên thế cạnh tranh mới cũng như đa dạng hoá sự lựa chọn trong phân khúc xe đô thị cỡ A vốn rất tiềm năng tại Việt Nam.

Tin tổng hợp

otoxemay.vn